Showbiz muôn màu

Mỹ Tâm sẵn sàng tiễn thí sinh ra về vì xin thêm cơ hội cho đối thủ

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:02 | 27/08/2023

Mỹ Tâm khẳng định đẳng cấp 'chị đại' khi Thanh Hiền tỏ ra không phục sự lựa chọn của giám khảo, đòi ra về cùng Uyển Linh dù được trao vé chờ ở Vietnam Idol.

Tập 8 Vietnam Idol (Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa 8) vừa lên sóng tối 26-8 được đánh giá là bảng đấu tử thần bởi dàn thí sinh thuộc top mạnh nhất năm nay như Hà Uyển Linh, Hà An Huy, G-Ella, Thanh Hiền, Xuân Định... 

Trong đó, Xuân Định K.Y và Hà An Huy là cặp đối thủ duy nhất có phần trình diễn xuất sắc nhất được trao 2 vé vàng để đi tiếp. Riêng màn bắt cặp trình diễn của cô gái sở hữu kỹ thuật opera ấn tượng Hà Uyển Linh và Thanh Hiền với giọng hát nội lực gây chú ý lớn. 

Xuân Định và Hà An Huy xuất sắc giành vé vàng vào Top 15 chung cuộc

Xuân Định và Hà An Huy xuất sắc giành vé vàng vào Top 15 chung cuộc

Mỹ Tâm năn nỉ Huy Tuấn thay đổi quyết định bất thành

Với đề bài là các ca khúc pop ballad của nhạc sĩ Đức Trí được phối lại theo phong cách swing, hai cô gái đã khiến bộ ba giám khảo muốn "đeo ống thở" vì những màn phô diễn nốt cao, khỏe hiếm có ở các giọng hát trẻ gần đây. 

Tuy nhiên, phần hát của Hà Uyển Linh không được đánh giá cao vì trưng trổ kỹ thuật có phần quá đà và không đắt giá nên không được ba giám khảo đồng tình với phiếu loại. Riêng Thanh Hiền gây tranh cãi khi nhận một vote từ Mỹ Tâm, một vé chờ của đạo diễn Quang Dũng trong khi nhạc sĩ Huy Tuấn kiên quyết không chọn. 

Thanh Hiền được đánh giá tốt hơn cô gái đào tạo opera bài bản Hà Uyển Linh

Thanh Hiền được đánh giá tốt hơn cô gái đào tạo opera bài bản Hà Uyển Linh

Với 3 lựa chọn khác biệt từ giám khảo, Mỹ Tâm ra sức năn nỉ Huy Tuấn thay đổi quyết định nhưng không thành. Nữ giám khảo công bố Thanh Hiền có một vé chờ nhưng cũng quả quyết sẽ "chiến đấu" tới cùng để cô có thể đi tiếp ở Vietnam Idol. 

Tỏ ra không phục với quyết định loại thẳng tay giọng ca đầy kỹ thuật như Hà Uyển Linh, Thanh Hiền thẳng thắn xin ban giám khảo suy nghĩ lại. Thí sinh này cũng khiến bộ ba quyền lực "tròn mắt" khi cho biết nếu không cho Hà Uyển Linh cơ hội thì cô cũng tự nguyện ra về. 

Thanh Hiền gây sốc khi đòi ra về nếu giám khảo không cho Uyển Linh cơ hội

Thanh Hiền gây sốc khi đòi ra về nếu giám khảo không cho Uyển Linh cơ hội

Dù khá sốc trước ý kiến của Thanh Hiền, giám khảo Mỹ Tâm vẫn bình tĩnh phân tích về quyết định loại này. Nữ giám khảo cũng đánh giá cao thiện chí của Thanh Hiền nhưng cũng nhắc nhở cô đây là cuộc thi, đồng thời xin lỗi vì đã loại Uyển Linh.

Tuy nhiên, Mỹ Tâm cũng thẳng thắn tuyên bố với Thanh Hiền: "Nếu em cảm thấy hơi bất công quá, chị thấy em nên theo chị Linh thì tốt hơn, nhường cơ hội của em cho các bạn khác. Còn rất nhiều bạn khao khát cơ hội này và chưa chắc vào phòng chờ là em sẽ được đi tiếp đâu". 

Trước thái độ cứng rắn và thẳng thắn của giám khảo Mỹ Tâm, thí sinh Thanh Hiền nhận ra thiếu sót và cho biết: "Chắc chắn em sẽ nắm lấy cơ hội dành cho mình. Chỉ là em muốn thể hiện tình cảm dành cho Uyển Linh, mong chị có cơ hội nữa". 

Mỹ Tâm kiên quyết không thay đổi quyết định, sẵn sàng cho Thanh Hiền ra về dù trước đó năn nỉ Huy Tuấn để dành vé cho cô vào Top 15

Mỹ Tâm kiên quyết không thay đổi quyết định, sẵn sàng cho Thanh Hiền ra về dù trước đó năn nỉ Huy Tuấn để dành vé cho cô vào Top 15

Mỹ Tâm tỏ thái độ hài lòng với quyết định từ Thanh Hiền và nhắc cô nên xem lại tập này khi phát sóng để hiểu rõ về quyết định của ban giám khảo. 

Kết quả chung cuộc ở tập 8, Thanh Hiền cùng với Diễm Hằng Lamoon, Thành Đạt, Phan Thy Thy, Annie là những cái tên may mắn được đổi vé chờ thành vé vàng để lọt Top 15 chung cuộc của Vietnam Idol 2023.

"Ma sơ" Valak kiện hãng phim vì bị quỵt nợ thù lao quảng cáo'Ma sơ' Valak kiện hãng phim vì bị quỵt nợ thù lao quảng cáo Miss Universe Thái Lan 2023 gây "choáng" khi có 11 á hậuMiss Universe Thái Lan 2023 gây 'choáng' khi có 11 á hậu Trấn Thành đòi "lái xe" tìm đến nhà Kỳ Lân Lãng Tử lột mascotTrấn Thành đòi 'lái xe' tìm đến nhà Kỳ Lân Lãng Tử lột mascot
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU