Showbiz muôn màu

Miss Universe Thái Lan 2023 gây 'choáng' khi có 11 á hậu

JOY

Đăng lúc 21:41 | 26/08/2023

Một tuần sau chung kết Miss Universe Thái Lan 2023 kết thúc, ban tổ chức bất ngờ công bố thêm danh tính 7 người đẹp đạt ngôi vị á hậu 5 bên cạnh 4 á hậu khác.

Đêm chung kết Miss Universe Thái Lan 2023 diễn ra tối 20-8 đã khép lại với màn gọi tên người chiến thắng ngôi vị hoa hậu là Anntonia Porsild và các á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt gọi tên Kirana Jasmine Chewter, Veena Praveenar Singh, Chatnalin Chotjirawarachat và Nicha Poonpoka.

Mùa giải mới của Miss Universe Thái Lan khép lại với kết quả được đánh giá là xứng đáng với những cái tên tài, sắc. Đặc biệt ngôi vị tân hoa hậu của Anntonia Porsild. 

Sự kiện đăng quang của tân hoa hậu và 4 á hậu Miss Universe Thái Lan thành công

Sự kiện đăng quang của tân hoa hậu và 4 á hậu Miss Universe Thái Lan thành công

Miss Universe Thái Lan quyết chơi trội?

Tuy nhiên, 4 ngày sau đêm trao giải chính thức này, ban tổ chức Miss Universe Thái Lan gây bất ngờ khi bổ sung thêm danh hiệu á hậu 5 và quyết định trao giải này cho 7 người đẹp còn lại trong top 12 chung cuộc. 

Fan sắc đẹp "xứ chùa vàng" cũng như các quốc gia lân cận đều phải ngạc nhiên khi lần đầu tiên chứng kiến cuộc thi có tới 11 á hậu, lập kỷ lục như Miss Universe Thái Lan. 

Ngay cả Miss Grand (Hoa hậu Hòa bình) được xem là có màu sắc đột phá nhất cũng chỉ sở hữu 10 á hậu. 

Quyết định này của Miss Universe Thái Lan gây tranh cãi vì chưa từng có tiền lệ trong lịch sử sắc đẹp. Phần lớn dư luận cho rằng việc ban tổ chức chỉ công bố danh hiệu á hậu 5 trên fanpage, lại còn sau chung kết đến 4 ngày khiến các người đẹp đạt giải không được trân trọng. 

7 á hậu 5 vẫn "mất hút" hậu trao giải mà chỉ có top 5 Miss Universe Thái Lan hoạt động

7 á hậu 5 vẫn "mất hút" hậu trao giải mà chỉ có top 5 Miss Universe Thái Lan hoạt động

Chưa kể việc có tới 7 người đẹp đồng danh hiệu á hậu 5 sẽ khiến cho ngôi vị này mất giá trị trong mắt công chúng, không có sự cạnh tranh công bằng. Sự việc này từng xảy ra khi chủ tịch Miss Grand - ông Nawat trao 10 danh hiệu á hậu vào năm 2022. 

Tuy nhiên, sau nhiều ngày công bố 7 á hậu 5, ban tổ chức Miss Universe Thái Lan vẫn chưa có phản hồi về phản ứng của dư luận. Trên fanpage chính thức của cuộc thi này vẫn chỉ đăng tải hoạt động của hoa hậu và 4 á hậu sau đăng quang mà không có sự xuất hiện của các á hậu 5 như đã công bố. 

Những hình ảnh hề hước chỉ có ở Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023Những hình ảnh hề hước chỉ có ở Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 Hoa hậu Tiểu Vy có động thái phản hồi giữa tin hẹn hò mỹ nam TháiHoa hậu Tiểu Vy có động thái phản hồi giữa tin hẹn hò mỹ nam Thái Thi hoa hậu lần thứ 3, Hương Ly được trao sash "Miss kiên trì"Thi hoa hậu lần thứ 3, Hương Ly được trao sash 'Miss kiên trì'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU