Showbiz muôn màu

'Mỹ nam kinh dị' Trần Phong làm bác sĩ thiên tài mắc chứng tự kỷ

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:59 | 18/05/2023

Sau loạt vai diễn trong các dự án phim kinh dị chiếu rạp, Trần Phong trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong dự án 'Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc'.

Mới đây, dự án phim Doctor Lof - Bác sĩ hạnh phúc có buổi công bố phát sóng trên nền tảng Netflix, Danet, Film Box từ ngày 18-5. Trong đó, nam diễn viên Trần Phong thu hút sự quan tâm của truyền thông khi xuất hiện với diện mạo lãng tử. 

Trần Phong nỗ lực đóng vai nhân vật mắc chứng tự kỷ

Mỹ nam kinh dị Trần Phong làm bác sĩ thiên tài mắc chứng tự kỷ - Ảnh 1.

Trần Phong gây chú ý với diện mạo khác lạ khi ra mắt phim mới

Vốn quen mặt với màn ảnh rộng qua những tác phẩm kinh dị nên khi đảm nhận vai nam chính trong bộ phim truyền hình dài tập Trần Phong gây bất ngờ. 

Theo tiết lộ, Trần Phong đảm nhận vai Hoàng Nam - một bác sĩ trẻ có trí thông minh xuất chúng trong Bác sĩ hạnh phúc

Từ nhỏ, Hoàng Nam đã có trí nhớ siêu phàm, có thể ghi nhớ được tất cả bộ phận trên cơ thể con người. Nhưng éo le thay, Hoàng Nam lại mắc chứng tự kỷ khiến cho ước mơ trở thành bác sĩ của mình gặp nhiều khó khăn, thử thách. 

Nội dung phim là hành trình Hoàng Nam vượt qua những rào cản, định kiến xã hội để được công nhận là bác sĩ thiên tài, chữa bệnh cứu người. 

Mỹ nam kinh dị Trần Phong làm bác sĩ thiên tài mắc chứng tự kỷ - Ảnh 3.

Tạo hình bác sĩ thiên tài mắc chứng tự kỷ của Trần Phong

Mỹ nam kinh dị Trần Phong làm bác sĩ thiên tài mắc chứng tự kỷ - Ảnh 4.

Dàn diễn viên chính của Bác sĩ hạnh phúc: Trần Phong, Khả Ngân, Lâm Thanh Nhã và Trương Mỹ Nhân

Bản thân Trần Phong tự nhận, bác sĩ Hoàng Nam là vai diễn khác biệt và nhiều thử thách nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Khi đọc kịch bản Bác sĩ hạnh phúc, Trần Phong đã tìm gặp các em bé đang mắc chứng tự kỷ để trò chuyện, quan sát để có thể hiểu và nhập vai Hoàng Nam một cách tốt nhất. 

Bên cạnh thách thức phải tìm hiểu về chứng bệnh mà nhân vật mắc phải, Trần Phong còn cho biết anh áp lực bởi Bác sĩ hạnh phúc là kịch bản được làm lại từ Good Doctor (Bác sĩ thiên tài) - bộ phim thành công ở Hàn Quốc, Mỹ, Nhật. 

Các diễn viên như: Joo Won, Freddi Highmore, Jamazaki Kento thủ vai bác sĩ thiên tài này cũng nổi tiếng, đưa tên tuổi lên nấc thang mới nhờ hóa thân xuất sắc. Vì thế, Trần Phong nỗ lực để tìm tòi mang lại bản sắc riêng cho Hoàng Nam mà mình đảm nhận.

Mỹ nam kinh dị Trần Phong làm bác sĩ thiên tài mắc chứng tự kỷ - Ảnh 5.

Trần Phong và Khả Ngân "nên duyên" trong phim mới

Ngoài ra, Bác sĩ hạnh phúc cũng là dự án mà Trần Phong có dịp tái ngộ cùng bạn diễn Khả Ngân từ khi đóng chung Hậu duệ mặt trời bản Việt. 

Sau 5 năm, mối quan hệ trên phim của Trần Phong và Khả Ngân cũng phát triển từ bạn bè thành người yêu. Trong đó, Khả Ngân sẽ đảm nhận vai Trà Mi - người yêu kiêm đồng nghiệp của bác sĩ thiên tài Hoàng Nam. 

Uyên Linh, Ái Phương làm mới các ca khúc nhạc phimUyên Linh, Ái Phương làm mới các ca khúc nhạc phim Mai Tài Phến chúc mừng Mỹ Tâm ra mắt phim mớiMai Tài Phến chúc mừng Mỹ Tâm ra mắt phim mới Vạn Thiến bất ngờ làm tri kỷ của đàn em Chu Á Văn trong phim mớiVạn Thiến bất ngờ làm tri kỷ của đàn em Chu Á Văn trong phim mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU