Showbiz muôn màu

Muốn 'thở oxy' với phiên bản MV Sashimi tua ngược đầy gấp gáp của Chi Pu

MẪN NHI

Đăng lúc 11:53 | 19/09/2022

Khi vũ điệu 'Sashimi' của Chi Pu ‘gây sốt’ mạng xã hội, giới trẻ thi nhau cover thì cô nàng cũng lập tức ra mắt MV Sashimi phiên bản độc đáo, đầy sáng tạo, thể hiện sự chịu khó tìm tòi và thử nghiệm cái mới của ê kíp Chi Pu.

Phiên bản tua ngược tốc độ cao của nhà hàng Sashimi có gì đặc biệt? 

Sau 5 ngày trình làng MV Sashimi, Chi Pu tiếp tục dành tặng người hâm mộ một phiên bản khác cực kỳ độc đáo. Theo đó, Chi Pu đã biến hóa MV gốc thành phiên bản tua ngược (speed up version). 

Cụ thể, ngoài việc tăng tốc giai điệu khiến bản nhạc trở nên bắt tai hơn nữa, hình ảnh MV được tua ngược hoàn toàn nhưng vẫn rất hợp lý cũng khiến người xem vô cùng thích thú, dù có xíu hụt hơi khi phải lắng nghe và hát theo phiên bản tua ngược tốc độ cao này.

Muốn thở oxy với phiên bản MV Sashimi tua ngược đầy gấp gáp của Chi Pu - Ảnh 2.

Vũ điệu Sashimi của Chi Pu ‘gây sốt’ mạng xã hội, giới trẻ thi nhau cover

Sau khi phiên bản này ra mắt đã được dân mạng hưởng ứng nhiệt tình và dành nhiều lời khen cho nữ ca sĩ: "Chi Pu rất thông minh, không ngừng sáng tạo, sản phẩm nào ra cũng chất lượng; Cả 2 version đều perfect nè chị thủy thủ Chi Pu, món sashimi này sẽ nhanh chóng thu hút nhiều thực khách cho mà xem…".

Bên cạnh đó, vũ điệu Sashimi mà Chi Pu thể hiện trong MV cũng tạo hiệu ứng cover với rất nhiều phiên bản cực chất, cực "mặn" trên mạng xã hội. Trong đó có những bản cover đạt triệu lượt view trên TikTok. Giai điệu cuốn hút, vũ điệu đẹp mắt, dễ thực hiện hứa hẹn sẽ còn khuấy động cộng đồng mạng, đặc biệt là trên TikTok một thời gian dài.

Muốn thở oxy với phiên bản MV Sashimi tua ngược đầy gấp gáp của Chi Pu - Ảnh 3.

Dù Sashimi bị một vài nhận xét lời hát vô nghĩa và dung tục nhưng Chi Pu vẫn "tiến lên" khi tiếp tục tung phiên bản tua ngược

Cho đến thời điểm hiện tại, MV Sashimi của Chi Pu đã đạt được nhiều thành tích như top 1 iTunes, top 8 Trending YouTube Vietnam, top 8 danh sách từ khóa thịnh hành, vào trend TikTok cũng như từ khóa Chi Pu trở thành ‘hot search’ trên Facebook…

Sau MV Sashimi, Chi Pu tiếp tục chuẩn bị cho việc ra mắt thương hiệu mỹ phẩm riêng cũng như dự án phim Mười: Lời nguyền trở lại trong tháng 9 này. 

Muốn thở oxy với phiên bản MV Sashimi tua ngược đầy gấp gáp của Chi Pu - Ảnh 4.

Hy vọng "nữ hoàng thị phi" không nản chí và gặp may mắn hơn trong các sản phẩm tiếp theo nhé!

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng sẽ giới thiệu đến khán giả MV mới vào ngày 10-10. Có thể thấy, những tháng cuối năm Chi Pu vô cùng bận rộn. Cô nàng đang dốc hết sức mình để có thể mang đến những sản phẩm thú vị cho công chúng.

Chúc cho cô nàng chăm chỉ nhất nhì Vbiz sẽ may mắn hơn trong các sản phẩm giải trí sắp tới nhá!

Hứa Kim Tuyền không thấy ca từ của ca khúc Sashimi dung tục, chỉ là tả thực chuyện ăn uống mà thôi Hứa Kim Tuyền không thấy ca từ của ca khúc Sashimi dung tục, chỉ là tả thực chuyện ăn uống mà thôi Chi Pu nhảy điệu Sashimi khiến cộng đồng mạng ‘rần rần’ Chi Pu nhảy điệu Sashimi khiến cộng đồng mạng ‘rần rần’ Chi Pu đích thị là ‘tiểu tam’ bị nguyền rủa trong phần hai phim ‘Mười’? Chi Pu đích thị là ‘tiểu tam’ bị nguyền rủa trong phần hai phim ‘Mười’?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU