Đời cười

Mua cả trang quảng cáo trên báo để vạch trần bạn trai cũ 'lừa tình'

AN NGUYÊN

Đăng lúc 05:12 | 16/08/2022

Nhằm mục đích trả thù bạn trai cũ, một cô gái ở Úc đã bỏ một khoản tiền để mua cả trang quảng cáo trên báo để tố anh chàng ngoại tình.

Bị lừa dối là điều không một người nào muốn trải qua trong đời. Và càng đau đớn hơn nếu người lừa dối là người bên cạnh mình hoặc người yêu mình, chắc chắn sẽ là một cảm giác rất tồi tệ.

Với một số người, họ sẽ "băng bó" trái tim vụn vỡ bằng cách thu mình lại, lặng im để chờ thời gian chữa lành. Nhưng với không ít người khác, họ sẽ trả thù. Như trường hợp của một cô gái tên Jenny đến từ Úc mới đây, bằng cách mua cả trang báo quảng cáo để vạch trần bạn trai "lừa tình" - là cách đáp trả ấn tượng và hy hữu nhất từ trước đến nay, theo trang Indian Times.

Mua cả trang quảng cáo trên báo để vạch trần bạn trai cũ lừa tình - Ảnh 1.

Ở phần nội dung chính, đoạn quảng cáo viết: "Steve thân mến, tôi hy vọng anh đang hạnh phúc bên cô ả. Giờ thì cả thị trấn này sẽ biết được một kẻ lừa dối bẩn thỉu như anh là thế nào!".

Thế nhưng, điều khiến trang báo quảng cáo này trở nên viral khắp mạng xã hội không chỉ ở nội dung độc đáo mà còn vì dòng chú thích đính kèm tại cuối trang: "Tôi đã mua trang quảng cáo này từ thẻ tín dụng của anh đấy!".

Được biết, trang quảng cáo này thuộc về tờ Mackay and Whitsunday Life. Tờ báo đăng tải một dòng thông báo trên Facebook rằng: "Chúng tôi không biết Steve là ai, nhưng anh ấy thực sự là một gã tồi. Chúng tôi không nói thêm bất kỳ một chi tiết nào về Jenny và không tính phí chiếc thẻ tín dụng được đề cập đến".

Mua cả trang quảng cáo trên báo để vạch trần bạn trai cũ lừa tình - Ảnh 2.

Một cách trả thù bạn trai cũ tinh vi khác được "cảnh báo".

Trước đó, một phụ nữ khác tên Kylah cũng từng được nhận xét có màn trả thù "đỉnh cao" khi đóng giả làm nhân viên tuyển dụng việc làm trên Linkedln. Theo đó, Kylah đã lên kế hoạch trong một tháng để "xử lý" gã bạn trai đã lừa dối mình khi bắt anh này thực hiện hàng loạt nhiệm vụ trong suốt thời gian đó. Tiếp đến, cô thẳng thừng từ chối và cho biết sự thể hiện của anh "quá tệ" qua email.

Kylah nhận xét: "Với bộ hồ sơ ấy thì chẳng nhà tuyển dụng nào thèm chú ý đến!".

Đi tù vì chế tạo Đi tù vì chế tạo 'bùa yêu' tại Hong Kong Cha 80 tuổi kiện con trai vì chế giễu mình giải sai bài toán Cha 80 tuổi kiện con trai vì chế giễu mình giải sai bài toán Bố dạy 3 con gái cách ngồi chuẩn Bố dạy 3 con gái cách ngồi chuẩn 'dáng công chúa'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười