
Sẽ hết cảnh vay tiền ngân hàng bị ép mua bảo hiểm?
Ngân hàng Nhà nước đang dự thảo nghị định về xử phạt nếu các ngân hàng gắn sản phẩm bảo hiểm không bắt buộc với việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ dưới mọi hình thức.
Ngân hàng Nhà nước đang dự thảo nghị định về xử phạt nếu các ngân hàng gắn sản phẩm bảo hiểm không bắt buộc với việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ dưới mọi hình thức.
Thời gian qua nhiều khách hàng cho biết họ "cắn răng" mua bảo hiểm để được ngân hàng giải ngân khoản vay, chứ không có nhu cầu.
Lợi ích hàng đầu của việc mua bảo hiểm xe máy chính là giúp ta đỡ tốn tiền... trong một số trường hợp.
Nhiều người vay tiền ngân hàng bị ép mua bảo hiểm, nhiều người khác gửi tiết kiệm cũng bị "hô biến" thành bảo hiểm nhân thọ.
Sau Ngọc Lan, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng 'té nước theo mưa', chia sẻ chuyện mất hẳn một hợp đồng bảo hiểm đã đóng ba năm vì... quên đóng phí những năm sau đó.
Hôm nay 23 tháng chạp, Táo Quân lên chầu trời. Không biết nhà trời có xét bảo hiểm phương tiện cá chép hay không?
Truyền thông Thái Lan đồng loạt đưa tin về việc Nguyễn Thị Bích Tuyền xin rút khỏi đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam ngay trước thềm Giải vô địch thế giới 2025.
Nhiều khu dân cư ở các đô thị lớn, đường sá trở thành sân chơi, luyện tập thể thao của một số cư dân 'văn hóa', 'văn minh'...
Trong video, một thanh niên giơ tay chặn đường trêu chị chủ quán và ngay lập tức lãnh cú tát trời giáng, khiến cả bàn nhậu sững sờ.
Bạn nhìn thấy điều gì đầu tiên trong bức tranh? Câu trả lời sẽ bật mí tính cách nổi bật và cả phần 'ẩn giấu' trong con người bạn.
Trước làn sóng chỉ trích, Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà thông báo tạm đình chỉ nữ nhân viên vụ 30 ly chè.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X