Showbiz muôn màu

Kim Tử Long mất 100 triệu mua bảo hiểm vì... quên

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:39 | 14/04/2023

Sau Ngọc Lan, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng 'té nước theo mưa', chia sẻ chuyện mất hẳn một hợp đồng bảo hiểm đã đóng ba năm vì... quên đóng phí những năm sau đó.

Gần đây sự cố mất tiền vì mua bảo hiểm của diễn viên Ngọc Lan trở thành tiêu điểm nóng của dư luận. Tiếp đó, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long cũng lên tiếng chia sẻ "kinh nghiệm đau thương" khi mua bảo hiểm nhân thọ mà quên đóng phí. 

Theo đó, trong clip livestream của mình, NSƯT Kim Tử Long kể lại câu chuyện từng mất 100 triệu đồng theo cách "trời ơi" nhất. 

Kim Tử Long mất 100 triệu mua bảo hiểm vì... quên - Ảnh 1.

Kim Tử Long đăng đàn kể chuyện mất trắng 100 triệu vì mua bảo hiểm

Kim Tử Long lần đầu kể chuyện mất 100 triệu vì bận rộn

Chuyện là Kim Tử Long quyết định mua bảo hiểm cho con trai sau khi được một nhân viên bảo hiểm tận tình và kiên nhẫn tư vấn.

Với mức phí 40 triệu đồng/năm, NSƯT Kim Tử Long đã đóng cho công ty bảo hiểm khoảng 100 triệu đồng trong vòng 3 năm. 

Nhưng sau đó, vì bận rộn với công việc nên nam nghệ sĩ quên béng việc phải nộp phí theo kỳ hạn. Bẵng đi đến 2 năm sau, anh bất chợt nhớ ra mình từng mua bảo hiểm và lục tìm danh bạ liên hệ lại với nhân viên tư vấn cho mình. 

Lúc này Kim Tử Long mới nhận được tin nhân viên nọ đã nghỉ việc. Sau khi liên lạc với công ty thì anh "ngớ" người vì hợp đồng của mình đã bị hủy 2 năm do không đóng phí đúng hẹn. 

Nam nghệ sĩ trần tình: "Nếu người tư vấn cho tôi chuyển hợp đồng cho người khác khi nghỉ việc thì ít nhất người đó sẽ liên lạc với tôi để thực hiện nghĩa vụ. Nhưng khi gọi lên, tôi chỉ được trả lời là hợp đồng đã hủy. Tôi mất trắng 100 triệu đồng suốt 3 năm đã đóng".

Kim Tử Long mất 100 triệu mua bảo hiểm vì... quên - Ảnh 3.

Mặc dù mất một số tiền không nhỏ nhưng Kim Tử Long cho biết anh không có ý đổ lỗi cho công ty bảo hiểm. Anh chỉ không hài lòng khi nhân viên tư vấn đã thiếu trách nhiệm với khách hàng, với hợp đồng mà họ đã nhận tiền hoa hồng. 

Nhiều khán giả theo dõi câu chuyện cho rằng NSƯT Kim Tử Long "số nhọ" lắm mới rơi vào hoàn cảnh mất trắng hợp đồng vì quên đóng phí như thế.  

Bởi thông thường, theo chia sẻ từ các công ty bảo hiểm, khi khách hàng đến kỳ đóng phí bảo hiểm sẽ được công ty, nhân viên tư vấn gửi mail, gọi điện nhắc, thông báo. Nếu trễ hạn, sau 60 ngày thì hợp đồng bảo hiểm mới bị hủy bỏ. 

Thật khó hiểu nếu như trong suốt thời gian đó, nghệ sĩ Kim Tử Long không nhận được thông báo nào về việc nhắc đóng phí hay hủy hợp đồng từ công ty mình tham gia mua bảo hiểm. Và chuyện "quên" của nam nghệ sĩ cũng thật khó lý giải!

Thôi đành rút kinh nghiệm, đã mua bảo hiểm thì phải chịu khó nhớ đóng tiền đúng kỳ hạn nha mọi người!

Nathan Lee tự xưng Nathan Lee tự xưng 'ông thánh nhạc quốc tế', kể chuyện bị lừa tiền tỉ‘Tình mới’ Song Hye Kyo kể chuyện ‘Tình mới’ Song Hye Kyo kể chuyện 'cảm lạnh' về tình anh em ruộtNhóm Chillies làm concert tour kể chuyện Nhóm Chillies làm concert tour kể chuyện 'trên những đám mây'


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU