Showbiz muôn màu

Mỹ Tâm ngỡ ngàng vì fan nhí 5 tuổi thuộc làu ‘Đúng cũng thành sai’

HÀ MY

Đăng lúc 13:41 | 13/04/2023

Cô bé 5 tuổi mạnh dạn bày tỏ tình cảm dành cho thần tượng, thậm chí còn hát tặng Mỹ Tâm ca khúc ‘Đúng cũng thành sai’ khiến nữ ca sĩ bất ngờ.

Sau khi bộ phim tài liệu Người giữ thời gian được công chiếu, Mỹ Tâm đã thực hiện chuỗi cinetour để gặp gỡ, giao lưu cùng khán giả khắp mọi nơi. Chuỗi cinetour này đã đem lại nhiều cảm xúc bất ngờ cho cả "Họa mi tóc nâu" lẫn các fan.

Mỹ Tâm ngỡ ngàng vì fan nhí 5 tuổi thuộc làu ‘Đúng cũng thành sai’

Trong đó, video ghi lại khoảnh khắc fan nhí 5 tuổi mạnh dạn bày tỏ sự yêu mến của mình dành cho Mỹ Tâm đang được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn bàn luận về showbiz.

Cụ thể, trong buổi giao lưu, cô bé 5 tuổi đã mạnh dạn tiến lại gần và trò chuyện cùng thần tượng của mình. Không chỉ gửi kẹp tóc tặng Mỹ Tâm, nhóc tỳ còn trả lời đúng răm rắp những câu hỏi của nữ ca sĩ.

Cô bé thậm chí còn tiết lộ: "Con thích đoạn cô hát Đúng cũng thành sai" khiến khán giả lẫn Mỹ Tâm đều ngỡ ngàng. Sau đó, bé gái đã hát tặng Mỹ Tâm và khán giả có mặt tại đây một đoạn trong ca khúc Đúng cũng thành sai.

Trước sự đáng yêu của fan nhí, Mỹ Tâm không giấu nổi cảm xúc vui sướng. Nữ ca sĩ liên tục ôm cô bé vào lòng và nói: "Mình đã làm đúng một chuyện đó chính là có thể làm được nhạc, làm được phim để đến đây gặp gỡ những điều như thế này. Xỉu luôn".

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU