Showbiz muôn màu

Fan lên kế hoạch 'bao rạp' xem 'Người giữ thời gian' của Mỹ Tâm

MẪN NHI

Đăng lúc 16:42 | 02/04/2023

Đâu chỉ người nổi tiếng, sao hạng A mới thích 'bao rạp', fan của sao cũng sẵn sàng 'bao rạp' để ủng hộ thần tượng như thường. Trường hợp fan Mỹ Tâm là một ví dụ.

Chỉ còn đúng một tuần nữa, bộ phim tài liệu đầu tiên của ca sĩ Mỹ Tâm mang tên Người giữ thời gian sẽ chính thức ra mắt tại tất cả các rạp trên toàn quốc từ ngày 8-4.

Fan lên kế hoạch bao rạp xem Người giữ thời gian của Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Ê kíp Mỹ Tâm chia sẻ hình ảnh cháy vé "bao rạp"

Fan Mỹ Tâm lên kế hoạch 'bao rạp' 

Mới đây, Mỹ Tâm cũng công bố thông tin cực kỳ quan trọng về bộ phim, làm các fan vô cùng phấn khích. 

Theo đó, Người giữ thời gian được gắn mác P - phù hợp với mọi lứa tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều fan nhí sẽ có cơ hội được xem bộ phim tài liệu đầu tiên của thần tượng.

Dù vẫn chưa chính thức mở cổng bán vé, người hâm mộ của Mỹ Tâm trên khắp cả nước đã liên tục lên kế hoạch "bao rạp" để cùng nhau xem lại hành trình cảm xúc của nữ ca sĩ trong suốt 2 năm qua. 

Nhiều fan còn bày tỏ hy vọng sẽ được gặp gỡ Mỹ Tâm trong chuyến cinetour tại nhiều tỉnh thành trên cả nước ngay sau khi bộ phim được công chiếu ngày 8-4 mà Mỹ Tâm đã tiết lộ trước đó.

Fan lên kế hoạch bao rạp xem Người giữ thời gian của Mỹ Tâm - Ảnh 3.

"Người giữ thời gian" là bộ phim tài liệu đầu tiên về hành trình cảm xúc của Mỹ Tâm trong 2 năm thực hiện live show Tri âm. Bộ phim tập hợp của nhiều thước phim tư liệu chân thực, được chính Mỹ Tâm tự kể lại.

Fan lên kế hoạch bao rạp xem Người giữ thời gian của Mỹ Tâm - Ảnh 4.

Bộ phim Người giữ thời gian sẽ được chính thức khởi chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 8-4-2023. Các suất chiếu sớm cũng được mở từ 19h30 ngày 6-4. Phim sẽ chính thức mở bán vé tại tất cả các hệ thống rạp trên cả nước từ 20h ngày 3-4.

Chỉ 1 hành động đủ chứng minh Đức Phúc là trò giỏi của Mỹ TâmChỉ 1 hành động đủ chứng minh Đức Phúc là trò giỏi của Mỹ Tâm Mỹ Tâm cưng nựng con trai Đàm Vĩnh HưngMỹ Tâm cưng nựng con trai Đàm Vĩnh Hưng Không đùa được đâu, Mỹ Tâm đã trở thành Không đùa được đâu, Mỹ Tâm đã trở thành 'nữ ca sĩ tỉ view' của V-pop
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU