Lẩu Thập Cẩm

Tại sao tóc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dựng đứng trên sân khấu?

AN NGUYÊN

Đăng lúc 06:11 | 08/11/2022

Mới đây, mái tóc dựng đứng của cặp đôi nghệ sĩ Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trên sân khấu "Tri âm" đã trở thành chủ đề hài hước được cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Ai nấy đều biết được rằng, tình cảm giữa Hà Anh Tuấn và Mỹ Tâm là điều quý giá của hai nghệ sĩ tên tuổi lớn làng giải trí Việt. Thế nên mỗi lần có dịp đứng chung sân khấu, cả hai đều được đông đảo khán giả "thả tim" cho những màn trình diễn. 

Ở show "Tri âm" lần này, giữa vô vàn hình ảnh đọng lại trong mắt người hâm mộ, mái tóc dựng đứng của cặp đôi nghệ sĩ đã nhanh chóng chiếm spotlight trên nhiều group cộng đồng.

Tại sao tóc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dựng đứng trên sân khấu? - Ảnh 1.

Mái tóc dựng đứng của Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn trở thành câu chuyện hài hước được bàn tán rôm rả.

Người thì cười "ha hả" trước hình ảnh này. Kẻ thì "chẳng ai trả cát xê" nhưng vẫn lý giải rất nhiệt tình, là bởi cả hai đang chung nhịp tim hay một sức mạnh vô hình nào đó đang hút lấy mái tóc của Hà Anh Tuấn lẫn Mỹ Tâm lơ lửng lên không trung.

Tuy nhiên, thực tế thì chẳng có gì quá sức tưởng tượng cả. Không chỉ riêng gì Mỹ Tâm hay Hà Anh Tuấn mà rất nhiều nghệ sĩ từng "rơi" vào tình huống tương tự, khi mái tóc bỗng chốc dựng đứng, lơ lơ lửng lửng.

Tại sao tóc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dựng đứng trên sân khấu? - Ảnh 2.

Junghwa với hình ảnh để đời khi đến Việt Nam biểu diễn.

Tại sao tóc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dựng đứng trên sân khấu? - Ảnh 3.

Các thành viên BLACKPINK không nhịn được cười khi thấy bạn mình tóc tai dựng đứng cả lên.

Tại sao tóc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dựng đứng trên sân khấu? - Ảnh 4.

Kang Daniel cũng từng là một "nạn nhân" của tai nạn dở khóc dở cười này.

Tại sao tóc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dựng đứng trên sân khấu? - Ảnh 5.

V của BTS như "bắt sóng" được hành tinh mẹ liên lạc với mình dù đang đứng trên sân khấu.

Trang Koreaboo từng lý giải hiện tượng này thông qua cuộc phỏng vấn với Goya và Aeri, hai nhà tạo mẫu nổi tiếng.

Vấn đề này nằm ở việc các nghệ sĩ thường sử dụng nhiều hóa chất hay phương pháp làm tóc khiến mái tóc mất đi độ ẩm, trở nên nhẹ hơn, theo hai chuyên gia lý giải. Ngoài ra, nhiệt độ ngoài trời xuống thấp, hanh khô cũng dễ dàng sinh tĩnh điện, khiến những mái tóc yếu ớt trở nên nhạy cảm và dễ dựng đứng hơn.

Người ta thậm chí còn có một tên gọi cho hiện tượng này là "Dandelion puff hair", nghĩa là "mái tóc phồng như bồ công anh".

Kiếm bộn tiền nhờ làm nghề đóng giả Kiếm bộn tiền nhờ làm nghề đóng giả 'tiểu tam' Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể Cậu bé 8 tuổi cắn chết rắn hổ mang tấn công mình Cậu bé 8 tuổi cắn chết rắn hổ mang tấn công mình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm