Lẩu Thập Cẩm

Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ 1 người đến

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 13:19 | 18/08/2022

Cô dâu bẽ mặt trước sự đối xử mà đồng nghiệp dành cho mình, khi mời đám cưới 70 người nhưng chỉ... 1 người đến.

Một người phụ nữ (không nêu danh tính) đã gặp phải tình huống bẽ mặt chưa từng có ngay ngày trọng đại đời mình - đám cưới, khi chỉ có đúng 1 đồng nghiệp đến dự, dù đã mời 70 người, theo Ettoday.

Cô chia sẻ bản thân đã làm việc tại công ty được 5 năm, và luôn nghĩ rằng mình gầy dựng được mối quan hệ tốt đẹp với rất nhiều đồng nghiệp. Thậm chí, cô từng dự đám cưới của một phần ba trong số 70 đồng nghiệp mình mời cưới.

Mời đám cưới 70 đồng nghiệp nhưng chỉ 1 người đến - Ảnh 1.

Cô dâu bẽ mặt với quan khách khi đám cưới chỉ có đúng đồng nghiệp duy nhất đến dự.

Thế nhưng, trong ngày diễn ra hôn lễ của mình, bước vào hôn trường cô mới vỡ lẽ số bàn đặt cho 70 người trống huơ trống hoác, chỉ có người duy nhất ngồi. Trước đó, dù chưa chắc tất cả mọi người có thể tham dự tiệc cưới, nhưng cô vẫn hy vọng số đông họ sẽ đến. Nhưng hiện thực bất ngờ đã "phản bội", cô nhận ra người đồng nghiệp tham gia tiệc cưới là một nhân viên thực tập dưới quyền mình.

Trên tài khoản Weibo cá nhân, cô viết rằng mình đã rất tủi nhục trước quan khách có mặt ngày hôm đó, nhất là với gia đình nhà chồng. Suốt hôn lễ, cô dâu chỉ cúi gằm mặt xuống vì ngần ngại.

Sau đám cưới, cô đã quyết định nộp đơn nghỉ việc, vì không thể tiếp tục làm việc với một tập thể có lối ứng xử kỳ lạ như thế.

Câu chuyện nhanh chóng được viral trên mạng xã hội Trung Quốc và trở thành đề tài tranh luận. Một phe tỏ ra cảm thông và thấu hiểu với tình cảnh mà cô đang gặp phải. Phe còn lại cho rằng cô đã quá tự cao và đặt niềm tin sai chỗ, hoặc đã có những lỗi lầm khiến cả tập thể phật lòng mà không biết.

Tỉ mỉ làm bánh trung thu biếu ông bà nhưng gặp tai nạn khó đỡ Tỉ mỉ làm bánh trung thu biếu ông bà nhưng gặp tai nạn khó đỡ MC Quyền Linh bối rối khi trai tân U40 chọn bạn gái theo ý mẹ MC Quyền Linh bối rối khi trai tân U40 chọn bạn gái theo ý mẹ Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm