Lẩu Thập Cẩm

Mẹ và con trai cùng bị một người đàn ông lừa tình

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:16 | 18/08/2022

Một người đàn ông họ Tống đã lừa tình cùng lúc hai mẹ con trong 5 năm, ẵm được khoảng 140.000 tệ (gần 500 triệu đồng).

Một vụ lừa đảo xảy ra ở huyện Hội Ninh, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc được đánh giá là "không thể tin được" khi chủ mưu - một gã đàn ông họ Tống - đã lừa tình cùng lúc 2 mẹ con, trang 163 đưa tin.

Theo hồ sơ vụ án, nghi phạm gặp gỡ cô Tưởng vào đầu năm 2018 trong một buổi giao lưu. Cô Tưởng là mẹ đơn thân, có một con trai.

Mẹ và con trai cùng bị một người đàn ông lừa tình - Ảnh 1.

Người phụ nữ họ Tưởng - một trong 2 nạn nhân của vụ lừa tình.

Không lâu sau, cả hai chính thức hẹn hò. Trong thời gian yêu đương, Tống nhiều lần đề nghị cô Tưởng chuyển cho mình hơn 70.000 tệ (hơn 240 triệu đồng), với lý do trả lương công nhân cùng những khoản vay khác. Song song đó, gã liên tục dụ ngọt cô rằng, sẽ mở cho người yêu một tài khoản tiết kiệm khi mọi việc ổn định.

Biết thêm việc anh Giang, con trai cô Tưởng, chưa có người yêu, gã hứa hẹn giới thiệu bạn gái cho anh này. Thế nhưng, nghi phạm lại tạo một tài khoản Wechat, tiếp cận anh Giang như một người phụ nữ thực thụ.

Nhờ tiếp xúc gần gũi mẹ con nhà cô Tưởng, gã biết được thói quen và sở thích của anh Giang, nên nhanh chóng chiếm được cảm tình. Cứ thế, những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng kéo dài, dẫn dắt cả hai trở thành một cặp đôi trên... mạng xã hội.

Cũng từ đây, gã đàn ông họ Tống này bắt đầu tìm cách moi tiền anh Giang, từ thiếu tiền cho cha phẫu thuật đến cần tiền đóng viện phí... So với mẹ, anh Giang mất ít hơn, khoảng 60.000 tệ (hơn 200 triệu đồng). Tổng cộng, hai mẹ con cô Tưởng bị lừa trót lọt khoảng 140.000 tệ trong suốt 5 năm.

Sau thời gian dài vẩn vơ trong những lần từ chối này đến lần từ chối khác, anh mới vỡ lẽ "người yêu" của mình thực ra là... người đàn ông họ Tống, vào tháng 2 vừa qua. Cả hai mẹ con quyết định đâm đơn kiện và vụ việc được đưa ra xét xử vào cuối tháng 6.

Câu chuyện sau khi được truyền thống đất nước tỉ dân biết đến đã lan truyền rộng khắp, và trở thành chủ đề bàn tán rôm rả vì sự hy hữu của nó. Nhiều người đã đánh giá rằng, đây là một bài học rất mới trong việc cảnh giác với các mối quan hệ trên mạng xã hội, nhất là khi có dính dáng đến tiền bạc, vật chất.


Elon Musk đòi mua Manchester United Elon Musk đòi mua Manchester United Tỉ mỉ làm bánh trung thu biếu ông bà nhưng gặp tai nạn khó đỡ Tỉ mỉ làm bánh trung thu biếu ông bà nhưng gặp tai nạn khó đỡ Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm