Lẩu Thập Cẩm

Mẹ ‘chơi lớn’ thuê bảng quảng cáo ngoài trời chúc mừng con gái làm bác sĩ

JOY

Đăng lúc 14:20 | 13/08/2022

Một người mẹ ở New Jersey (Mỹ) đã ăn mừng cực 'chất chơi' để kỷ niệm ngày con gái nhận bằng tiến sĩ bằng cách thuê bảng quảng cáo ở một khu vực đông đúc.

Kendra Busbee, 52 tuổi, ở Camden, cho biết bà đã trả 1.250 đôla Mỹ (gần 30 triệu đồng) để khuôn mặt của con gái mình, Kristine Smalls, 30 tuổi, được in trên bảng quảng cáo nhìn ra đại lộ 130 ở Camden.

Sự kiện này nhằm chúc mừng Smalls đã lấy thành công bằng tiến sĩ tâm lý học tại Đại học Y học nắn xương Philadelphia. "Khi mới 5 tuổi, con bé biết rằng mình muốn trở thành một bác sĩ" - bà Busbee nói với WPVI-TV.

Mẹ ‘chơi lớn’ thuê bảng quảng cáo ngoài trời chúc mừng con gái làm bác sĩ - Ảnh 1.

Bảng quảng cáo người mẹ thuê để chúc mừng đã gây bất ngờ cho Smalls.

Mẹ Smalls cũng cho biết, sự kiện chúc mừng này không chỉ cổ vũ con gái mà bà mong nó sẽ giúp truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi địa phương đạt được thành tích tốt. "Chúng tôi đã từng nghe nói rằng không có gì tốt đẹp đến từ thành phố Camden, và chúng tôi chỉ muốn cho họ biết đây là điều tốt đẹp đến từ thành phố Camden”, bà Busbee chia sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên xảy ra tình huống này. Năm 2019, một người đàn ông cũng ở bang New Jersey đã có một sinh nhật không thể nào quên khi các con trai của ông đăng lời chúc mừng sinh nhật kèm số điện thoại ông lên một bảng quảng cáo lớn bên đường.

Nhờ độ tiếp cận cao, ông Chris Ferry đã nhận được hơn 15.000 cuộc gọi và tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ những người xa lạ trên khắp thế giới tình cờ đọc được biển hiệu kia qua đường.

VP Bá Vương VP Bá Vương 'chơi lớn', mời hẳn êkíp xịn mịn thế này làm MV Lưu Diệc Phi chơi lớn tặng túi LV cho dàn diễn viên ‘Mộng hoa lục’ Lưu Diệc Phi chơi lớn tặng túi LV cho dàn diễn viên ‘Mộng hoa lục’ Nathan Lee Nathan Lee 'chơi lớn' thuê chuyên cơ riêng để 'tung hoành' Thái Lan
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm