Tin... Tức Cười

Cô dâu lập tức bị hủy hôn vì mẹ chú rể chê 'lùn và xấu'

Hà My

Đăng lúc 11:43 | 01/08/2022

Ngay khi gặp mặt trực tiếp con dâu tại đám cưới, bà mẹ người Tunisia liền kiên quyết yêu cầu con trai hủy hôn vì cho rằng cô 'quá lùn, xấu và không hấp dẫn'.

Theo trang Mirror, câu chuyện xảy ra tại Tunisia – một quốc gia ở Bắc Phi. Trong ngày đáng lẽ đẹp nhất cuộc đời mình, cô dâu Lamia Al-Labawi lại gặp một sự cố vô cùng đau lòng. Mẹ chú rể ngay khi gặp cô dâu liền chê cô "quá lùn, xấu và không hấp dẫn". Sau đó bà liền yêu cầu con trai hủy hôn ngay lập tức.

Cô dâu lập tức bị hủy hôn vì mẹ chú rể chê lùn và xấu - Ảnh 1.

Cô dâu Lamia mỉm cười khi đứng cạnh chú rể trước khi bị hủy hôn. (Ảnh: Newsflash)

Trước giờ cử hành hôn lễ, cô dâu vẫn chưa hay biết drama sắp diễn ra nên vẫn vô tư mỉm cười, tạo dáng khi đứng cạnh vị hôn phu của mình.

Được biết, mẹ chú rể chỉ xem hình con dâu tương lai qua ảnh, đám cưới chính là lần đầu tiên bà được gặp cô ngoài đời thực.

Bị bỏ rơi tại hôn lễ, cô dâu Lamia vô cùng buồn bã, thất vọng. Chia sẻ câu chuyện của mình trên một trang mạng xã hội, Lamia tâm sự bản thân là một trẻ mồ côi và đã tốn rất nhiều tiền bạc, lẫn công sức cho hôn lễ nhưng không ngờ lại đi đến kết cục này. Lamia cảm thấy xấu hổ, e ngại trước những lời bàn tán sau lưng mình nên chỉ trốn trong nhà.

Cô dâu lập tức bị hủy hôn vì mẹ chú rể chê lùn và xấu - Ảnh 2.

Lamia selfie trước hôn lễ. (Ảnh: Newsflash)

Câu chuyện của Lamia đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích bà mẹ chồng lẫn chú rể tệ bạc. Mọi người cũng động viên Lamia hãy ngẩng cao đầu và đối mặt với thế giới bằng tất cả sức mạnh của mình. Họ cho rằng cô nên mừng vì đã bỏ được một người không đáng mặt đàn ông, đổi lại bản thân được tự do và thoải mái.

(Theo Mirror)

Tin mới Tin ...Tức Cười

  Bắt cóc tinh tinh đòi tiền chuộc ở Congo

  Nhóm bắt cóc tinh tinh đe dọa rằng sẽ khiến những con vật bị thương nếu không nhận được tiền chuộc. Đây là một vụ việc "chưa từng có trên đời" ở đất nước Congo.

  26/09/2022 15:04
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận