Showbiz muôn màu

MC Quyền Linh lần đầu hòa giọng cùng con gái Lọ Lem trong dự án âm nhạc

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:54 | 10/08/2023

MV 'Mái ấm gia đình Việt' chính thức ra mắt với sự góp giọng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Quyền Linh, Quang Hà, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ... với mong muốn lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về gia đình.

Ca khúc Mái ấm gia đình Việt của nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh vừa được ra mắt khán giả dưới dạng MV ca nhạc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Quyền Linh và con gái Lọ Lem, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Hà Thu, Anh Thi và các ca sĩ như: Quang Hà, Lê Minh, Kyo York, Quỳnh Trang, Lê Ngọc Thúy, Thanh Lan.

Quyền Linh, Đại Nghĩa và nhiều nghệ sĩ hòa giọng trong MV Mái ấm gia đình Việt

Quyền Linh, Đại Nghĩa và nhiều nghệ sĩ hòa giọng trong MV Mái ấm gia đình Việt

Đây là MV thực hiện với mục đích cộng đồng, mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với mọi người, mang theo sứ mệnh giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn. Sản phẩm âm nhạc này ghi dấu hình ảnh của hơn 40 tập phát sóng của chương trình Mái ấm gia đình Việt do MC Quyền Linh dẫn dắt. 

Một lần nữa, khán giả được thấy lại những khoảnh khắc xúc động trong chương trình, từ những giọt nước mắt đến niềm vui vỡ òa khi nhận giải thưởng giá trị của hơn 120 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ.

Khán giả sẽ được thấy lại những khoảnh khắc xúc động trong chương trình, từ những giọt nước mắt đến niềm vui vỡ òa.

Khán giả sẽ được thấy lại những khoảnh khắc xúc động trong chương trình, từ những giọt nước mắt đến niềm vui vỡ òa.

Trong MV, MC Quyền Linh xúc động chia sẻ: “Suốt một chặng đường với Mái ấm gia đình Việt là một sự nỗ lực, một sự cố gắng của cả ê kíp thực hiện chương trình. Rất nhiều giọt nước mắt, giọt mồ hôi đã đổ xuống những mảnh đất khô cằn, sỏi đá đó. Nhưng nó cũng đã ươm mầm những giá trị tương lai cho những trẻ em không may mất cha hoặc mất mẹ”

Nam nghệ sĩ bày tỏ mong muốn, qua dự án âm nhạc này, chương trình sẽ tiếp tục lan tỏa được nhiều hơn nữa, góp sức giúp đỡ và chia sẻ được nhiều hơn nữa với rất nhiều hoàn cảnh khó khăn còn đang chờ Mái ấm gia đình Việt tìm đến.

Con gái lớn của MC Quyền Linh lần đầu hòa giọng cùng cha 

Điều đặc biệt, đây cũng là dịp hiếm hoi để công chúng được thưởng thức giọng hát của Lọ Lem - con gái lớn của MC Quyền Linh. Sự kết hợp của hai cha con nhà Quyền Linh khiến khiến nhiều khán giả thích thú, tạo thêm một màu sắc thú vị cho bản đồng ca về gia đình.

Nam nghệ sĩ nói: "Thật ra, Lọ Lem và Hạt Dẻ đều còn nhỏ, đi hát cũng chỉ cho vui thôi. Nhưng tôi muốn đưa con tham gia MV để có sự đóng góp nho nhỏ nào đó trong video ý nghĩa này, để cùng lan tỏa những điều tốt đẹp chứ không phải là cha con đi hát hay làm ca sĩ gì cả. Trong MV cũng có nhiều ca sĩ có giọng hát hay rồi".

MC Quyền Linh chia sẻ Lọ Lem còn nhỏ nên việc cho con tham gia dự án âm nhạc lần này chỉ là vui chơi và trải nghiệm

MC Quyền Linh chia sẻ Lọ Lem còn nhỏ nên việc cho con tham gia dự án âm nhạc lần này chỉ là vui chơi và trải nghiệm

Màn góp giọng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có cặp vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đã khiến những thông điệp của Mái ấm gia đình Việt càng thêm lan tỏa mạnh mẽ.

Màn góp giọng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có cặp vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt đã khiến những thông điệp của Mái ấm gia đình Việt càng thêm lan tỏa mạnh mẽ.

Là một trong hai khách mời xuất hiện ở tập đầu tiên của chương trình, ca sĩ Kyo York bày tỏ sự xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của đại dịch vừa qua. 

Với nam ca sĩ, Mái ấm gia đình Việt là một chương trình ý nghĩa, anh cảm thấy đồng cảm với các em nhỏ trong chương trình bởi bản thân Kyo York cũng vừa trải qua nỗi đau mất cha cách đây không lâu. 

Kyo York xúc động khi tham gia MV Mái ấm gia đình Việt

Kyo York xúc động khi tham gia MV Mái ấm gia đình Việt

Đặc biệt, khi biết được chương trình chuẩn bị thực hiện MV ca nhạc cùng tên, nam ca sĩ đã lập tức đồng ý góp giọng và xem đó là niềm hạnh phúc khi tiếp tục có được cơ hội thắp sáng cho niềm hy vọng của các em.

Kyo York nói thêm: “Tôi thật sự rất ấn tượng với câu hát ‘Mái ấm gia đình, chở che con khi ấu thơ. Mái ấm gia đình, từng ngày con vẫn nhớ thương’. Nó khiến tôi nhớ về lúc mình còn nhỏ, còn cha mẹ, còn một gia đình mà nơi đó mình luôn thấy an toàn, thấy được che chở và tràn đầy tình yêu thương ấm áp. 

Đó luôn là những khoảng trời mà mình luôn nhớ tới khi mình lớn lên. Hy vọng MV này có thể tiếp thêm những năng lượng tích cực và lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống đến với mọi người”.

MV Mái ấm gia đình Việt ra mắt với mong muốn sẽ mang theo một chút yêu thương, một chút tình cảm và sự chia sẻ của quý vị khán giả đến với chương trình, để giá trị của Mái ấm gia đình Việt được lan tỏa nhiều hơn. Từ đó giúp ê kíp thực hiện chương trình có thêm nhiều động lực để đi khắp mọi nẻo đường đất nước.

MV Mái ấm gia đình Việt: Lan tỏa những thông điệp tốt đẹp về gia đình

Mâu thuẫn với "ông mai" Quyền Linh, "bà mối" Cát Tường nghỉ làm MCMâu thuẫn với 'ông mai' Quyền Linh, 'bà mối' Cát Tường nghỉ làm MC Trước khi làm MC, Quyền Linh từng đi vỗ tay ở game show được 20.000 đồng mỗi ngàyTrước khi làm MC, Quyền Linh từng đi vỗ tay ở game show được 20.000 đồng mỗi ngày MC Quyền Linh "bắt tay" Tăng Duy Tân gây chấn động với "Bên trên tầng lầu"MC Quyền Linh 'bắt tay' Tăng Duy Tân gây chấn động với 'Bên trên tầng lầu'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU