Showbiz muôn màu

Mâu thuẫn với 'ông mai' Quyền Linh, 'bà mối' Cát Tường nghỉ làm MC

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:38 | 01/03/2023

Quyết định dừng sự nghiệp làm MC show hẹn hò nhiều tháng qua nhưng mới đây Cát Tường mới hé lộ lý do thực sự gây 'sốc'.

MC - diễn viên Cát Tường nổi tiếng với danh xưng "bà mối quốc dân" khi thường xuyên tham gia mai mối trên các chương trình thực tế về hẹn hò. 

Nữ diễn viên Siêu lừa gặp siêu lầy cũng được nhận xét là bà mai mát tay khi ghép đôi nhiều cặp thành công từ Bạn muốn hẹn hò, Ghép đôi thần tốc, Hẹn ăn trưa, Yêu là cưới.... 

Cuối năm 2022, Cát Tường chính thức cho biết đã tạm ngưng sự nghiệp dẫn chương trình cũng như vai trò bà mối quốc dân để quay trở lại với diễn xuất. Chị tái xuất ấn tượng trong phim điện ảnh Siêu lừa gặp siêu lầy của đạo diễn Võ Thanh Hòa. 

Chị hóa thân thành nữ đại gia chuyên "lùa gà" và chiếm trọn spotlight nhờ nhập vai tự nhiên, thần thái xuất sắc. 

Mâu thuẫn với ông mai Quyền Linh, bà mối Cát Tường nghỉ làm MC - Ảnh 1.

Cát Tường tiết lộ lý do thực sự việc dừng làm MC, bà mai quốc dân ở show hẹn hò

Ngay khi phim ra rạp, Cát Tường đã có buổi trải lòng về sự nghiệp đồng thời hé lộ lý do thực sự của việc dừng làm MC mai mối các show hẹn hò. Theo đó, nữ diễn viên chính thức phủ nhận lời đồn bị đuổi khỏi show Hẹn ăn trưa mà mình làm host. 

Cát Tường cho biết, đây là thông tin không đúng sự thật và chị muốn một lần nói hết về những lùm xùm này, để không còn những tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến công việc của mình. 

Theo "bà mối", cư dân mạng dùng từ "bị đuổi" nghe rất nặng nề và khiến chị cảm thấy tổn thương. Sự thực, Cát Tường chủ động xin rút khỏi Hẹn ăn trưa, Ghép đôi thần tốc vì muốn chuyển hướng sang lĩnh vực khác. 

Tuy nhiên việc bỗng nhiên dừng tham gia show hẹn hò quốc dân là Bạn muốn hẹn hò? là có ẩn tình. 

Cát Tường hé lộ cho biết, chị và MC Quyền Linh có sự bất hòa cá nhân không thể hóa giải. Vì mâu thuẫn này mà khi lên show, hai người không thể có tương tác hào hứng như không có chuyện gì xảy ra được. 

Mâu thuẫn với ông mai Quyền Linh, bà mối Cát Tường nghỉ làm MC - Ảnh 3.

Cát Tường được gọi biệt danh "bà mối quốc dân" từ show Bạn muốn hẹn hò?

Bản thân Cát Tường cũng như phía đơn vị sản xuất có nhiều nỗ lực hóa giải mâu thuẫn nhưng không thành. Việc ông mai bà mối của show xảy ra bất đồng, không thể tìm thấy tiếng nói chung là chuyện không ai mong muốn, nên phía công ty cho rằng một trong hai người phải rời khỏi show để đảm bảo chất lượng công việc và nữ MC rút khỏi chương trình. 

Rời khỏi Bạn muốn hẹn hò?, công ty vẫn mời Cát Tường hợp tác ở các show khác, kết hợp cùng những đồng nghiệp khác nhưng do lịch trình trùng. Bản thân Cát Tường cũng không nhiệt huyết như trước cộng thêm những lùm xùm, bàn tán phía sau đó vẫn luôn âm ỉ. 

Show Hẹn ăn trưa là chương trình cuối cùng về hẹn hò mà Cát Tường làm nhưng chị rút lui một cách chủ động. Vì vậy, mọi thông tin bị đuổi, tiêu cực về việc nữ diễn viên không thể làm MC nữa là sai sự thật. 

Cát Tường cho biết, muốn lên tiếng một lần làm rõ để không ảnh hưởng đến công việc của mình sau này. 

Diễn viên Anh Vũ được MC Cát Tường mai mối cho fan cuồngDiễn viên Anh Vũ được MC Cát Tường mai mối cho fan cuồng MC Cát Tường MC Cát Tường 'bó tay' với người đàn ông đòi tìm bạn gái 'còn trinh' MC Cát Tường tiết lộ chuyện bạn trai tặng đồ hiệu nhưng toàn hàng giảMC Cát Tường tiết lộ chuyện bạn trai tặng đồ hiệu nhưng toàn hàng giả
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU