Showbiz muôn màu

Trước khi làm MC, Quyền Linh từng đi vỗ tay ở game show được 20.000 đồng mỗi ngày

DỪA LỬA

Đăng lúc 14:04 | 21/02/2023

Trước khi trở thành người nổi tiếng, MC Quyền Linh từng trải qua nhiều công việc không tên để kiếm sống, nuôi dưỡng ước mơ nghệ thuật. Anh từng làm khán giả vỗ tay cho game show, đóng vai quần chúng…

Trước khi làm MC, Quyền Linh từng đi vỗ tay ở game show được 20.000 đồng mỗi ngày - Ảnh 1.

Từ trái qua: Lý Hùng, Yến Trang và Quyền Linh - Ảnh: BTC

MC Quyền Linh vừa có dịp hội ngộ cùng diễn viên Lý Hùng, ca sĩ Yến Trang trong tập 21 chương trình Mái ấm gia đình Việt. Cả hai đều là những người MC Quyền Linh hâm mộ. Anh đã ôn lại những kỷ niệm lúc mới vào nghề.

Quyền Linh đóng vai quần chúng khi diễn kịch cùng Lý Hùng

MC Quyền Linh bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm của ngày đầu mới theo đuổi nghệ thuật. Anh cho biết ngày xưa rất hâm mộ diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Yến Trang.

Diễn viên Lý Hùng nổi tiếng từ thành công của bộ phim Phạm Công - Cúc Hoa. Lúc đó, nam MC Quyền Linh còn là sinh viên nghèo theo học Trường Nghệ thuật sân khấu 2 (nay là Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM). Thuở chập chững vào nghề, anh xin đóng vai quần chúng kiếm tiền.

Trước khi làm MC, Quyền Linh từng đi vỗ tay ở game show được 20.000 đồng mỗi ngày - Ảnh 3.

Quyền Linh (giữa) hướng dẫn khách mời vượt qua các thử thách của chương trình - Ảnh: BTC

“Ngày xưa Quyền Linh đóng quần chúng cho tôi nè. Tôi nhớ khi đóng kịch với nghệ sĩ Hồng Vân thì Quyền Linh đóng quần chúng, làm lính Tây đi qua đi lại rồi bị bắn là hết vai. Quyền Linh còn xin chụp hình với tôi nữa” - Lý Hùng nhớ lại.

Theo dõi Quyền Linh đóng góp cho cộng đồng, nhất là trong đợt đại dịch vừa qua cho thấy Quyền Linh gần gũi với khán giả, hòa đồng và chất phác. Lý Hùng nhận xét Quyền Linh không còn khó tính như khi mới vào nghề nữa.

Trước khi làm MC, Quyền Linh từng đi vỗ tay ở game show được 20.000 đồng mỗi ngày - Ảnh 4.

Dàn nghệ sĩ động viên hoàn cảnh gia đình khó khăn - Ảnh: BTC

Quyền Linh làm khán giả vỗ tay trong game show Yến Trang dẫn

Quyền Linh tiết lộ những năm Yến Trang dẫn game show chung với Nguyên Vũ, nam MC còn là khán giả ngồi xem.

Anh chia sẻ: “Khi đó anh chỉ đóng phim thôi, chưa chuyển qua làm MC nên không kiếm được nhiều tiền, phải đi làm khán giả, ngồi vỗ đỏ cả tay ở các game show để kiếm mỗi ngày 20.000 đồng”.

Quyền Linh nhận xét Yến Trang và Nguyên Vũ thời đó là ca sĩ hát rất hay mà khi chuyển sang làm người dẫn chương trình cũng rất giỏi nên được đông đảo khán giả hâm mộ, anh cũng “rất mê”.

Trước khi làm MC, Quyền Linh từng đi vỗ tay ở game show được 20.000 đồng mỗi ngày - Ảnh 6.

Ca sĩ Yến Trang tham gia thử thách của chương trình - Ảnh: BTC

Nhắc đến vấn đề nhiều ca sĩ, diễn viên chuyển hướng sang làm MC, diễn viên Lý Hùng khẳng định: “Chỉ cần là người đa tài, họ làm tốt các công việc họ đảm trách thì công chúng sẽ đón nhận họ nồng nhiệt thôi”.

Trước khi làm MC, Quyền Linh từng đi vỗ tay ở game show được 20.000 đồng mỗi ngày - Ảnh 7.

Lý Hùng pha trò mang đến tiếng cười cho khán giả - Ảnh: BTC

Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt, hai khách mời thực hiện các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra, giúp các gia đình giành được quyền ưu tiên.

Trong tập 21, Lý Hùng và Yến Trang sẽ giúp đỡ hoàn cảnh của 3 em gồm Tuấn Kiệt, Quốc Cường, Tấn Hải mang về số tiền thưởng giá trị để trang trải cuộc sống.

Chương trình phát lúc 20h30 thứ tư ngày 22-2 trên kênh HTV7.

Quyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong 20 năm làm nghềQuyền Linh tiết lộ về chương trình khó khăn nhất trong 20 năm làm nghề Quyền Linh làm chương trình Quyền Linh làm chương trình 'Chiến thắng cùng con' cho trẻ tự kỷ Quyền Linh và Ngọc Lan khiến fan cười bò khi đu trend ‘tham ăn’Quyền Linh và Ngọc Lan khiến fan cười bò khi đu trend ‘tham ăn’


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU