Showbiz muôn màu

Phương Lan khiến Quyền Linh 'rối não' khi cô bắn rap tiếng Huế

DỪA LỬA

Đăng lúc 13:55 | 15/02/2023

Nữ diễn viên 'Nhà bà Nữ' Phương Lan trổ tài bắn rap tặng khán giả nhưng cô nhận cái kết đắng khi MC Quyền Linh thốt lên 'hiểu chết liền'.

Phương Lan bắn rap khiến khán giả lo lắng

Diễn viên Phương Lan và Hứa Minh Đạt là hai khách mời tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt (tập 20) phát sóng tối 15-2 trên HTV7. Quyền Linh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Để tạo không khí vui tươi cho chương trình, Phương Lan "bắn rap" tặng khán giả và MC Quyền Linh qua một đoạn trong ca khúc "Gái Huế on đờ mai".

Nữ diễn viên "Nhà bà Nữ" khiến khán giả bất ngờ trước khả năng âm nhạc của cô. MC Quyền Linh không khỏi "xoắn não" vì không nghe được gì. Nguyên nhân do Phương Lan đọc rap bằng chất giọng Huế đặc trưng nên khiến mọi người khó nghe.

Phương Lan hài hước hỏi Quyền Linh: "Chú hiểu con rap gì không chú?" thì nhận được câu trả lời "hiểu chết liền".

Sau khi nghe Phương Lan giải thích, Quyền Linh chỉ biết than trời vì không thể nghe trọn vẹn lời rap, mà còn nghe nhầm sai ý nghĩa tai hại.

Phương Lan khiến Quyền Linh rối não khi cô bắn rap tiếng Huế - Ảnh 3.

Hứa Minh Đạt hỗ trợ người chơi lột mít - Ảnh: BTC

Phương Lan, Hứa Minh Đạt đua nhau ăn mít... nhưng chỉ là lời đùa

Tham gia chương trình, Phương Lan và Hứa Minh Đạt sẽ hợp sức giúp đỡ cho hoàn cảnh của 3 gia đình là em Võ Tân Thuận (lớp 6), em Võ Minh Nhu (lớp 4) và em Nguyễn Hoàng Phương Mai (lớp 7) hiện đang sống tại TP.HCM vượt qua biến cố.

Phương Lan bày tỏ sự đồng cảm và khâm phục trước nghị lực và suy nghĩ chín chắn của các em nhỏ tham gia chương trình dù tuổi đời còn rất nhỏ. Cô đã kiềm chế để mình không phải khóc. Phương Lan muốn mang tới cho mọi người năng lượng tích cực, vui vẻ.

Cả hai phải cùng các gia đình vượt qua những thử thách của chương trình. Ở thử thách lột mít, sau khi giúp 3 gia đình lột đủ số lượng mít như yêu cầu, MC Quyền Linh đề nghị hai khách mời ăn hết 6 múi mít mới hoàn thành thử thách này.

Phương Lan khiến Quyền Linh rối não khi cô bắn rap tiếng Huế - Ảnh 5.

Phương Lan ăn mít không kịp nhai vì sợ không hoàn thành thử thách - Ảnh: BTC

Phương Lan khiến Quyền Linh rối não khi cô bắn rap tiếng Huế - Ảnh 6.

Hứa Minh Đạt nghẹn mà không dám dừng - Ảnh: BTC

Hứa Minh Đạt và Phương Lan "ăn lấy ăn để", thậm chí bị nghẹn nhưng vẫn cố gắng nuốt từng múi mít với mong muốn giúp đỡ các gia đình có thêm tiền thưởng.

Tuy nhiên, đây chỉ là yêu cầu thêm của Quyền Linh. Anh nói: "Ăn cho vui vậy thôi chứ không tính đâu nhe. Coi như Linh đãi hai bạn 6 múi mít".

Bị đàn anh cho "ăn hành" trong tình huống bất khả kháng nên hai khách mời chỉ biết ngậm ngùi chịu trận.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng lúc 20h30 ngày 15-2 trên kênh HTV7.

Phương Lan bối rối vì Quốc Khánh Phương Lan bối rối vì Quốc Khánh 'cà khịa' chiếc áo mặc quay 2 lần Bị Xuân Nghị khơi lại chuyện xấu, Lan Phương kể chuyện xúc độngBị Xuân Nghị khơi lại chuyện xấu, Lan Phương kể chuyện xúc động Con gái Lan Phương theo mẹ đến phim trường, gây chú ý vì một chi tiếtCon gái Lan Phương theo mẹ đến phim trường, gây chú ý vì một chi tiết
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU