Showbiz muôn màu

Màn hô tên 'khác lạ' của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

TUỆ NHI

Đăng lúc 22:39 | 26/12/2023

Với 30 giây, thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã góp phần mở màn đầy ấn tượng làm khán giả thích thú khi xem đêm thi bán kết.

Một trong những điểm mới của format Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 với "giao diện" mới Miss Cosmo Vietnam là phần hô tên sáng tạo của 38 người đẹp trong đêm bán kết.  

Theo đó, chỉ với 30 giây các thí sinh đã vô cùng sáng tạo khi một lần nữa giới thiệu bản thân, cá tính cũng như thông điệp mình muốn truyền tải.

38 người đẹp trình diễn màn hô tên mở màn đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

38 người đẹp trình diễn màn hô tên mở màn đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cao Thiên Trang thể hiện bản lĩnh trong màn hô tên

Cao Thiên Trang thể hiện bản lĩnh trong màn hô tên

Hô tên từng là phần thi đặc sản của cuộc thi Miss Grand International nhưng vấp phải nhiều tranh cãi, bình luận tiêu cực ở phiên bản cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam.  

Hậu những chỉ trích này, phần thi hô tên phải tiết chế để phù hợp với thị hiếu của khán giả Việt. Nhưng đến với phiên bản hô tên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được "khoác chiếc áo mới" thú vị.

Người đẹp Đặng Trần Ngọc ghi điểm khi thể hiện song song ngôn ngữ tiếng Việt và ngôn ngữ ký hiệu dành cho người khiếm thính. 

Ngô Bảo Ngọc gây bất ngờ khi tiết lộ thị lực là khiếm khuyết của bản thân nhưng không phải vật cản giới hạn tầm nhìn cuộc sống của mình. Người đẹp 28 tuổi cũng thể hiện song ngữ Anh - Việt trôi chảy.

Đặng Trần Ngọc ghi điểm với phần hô tên bằng ngôn ngữ ký hiệu

Đặng Trần Ngọc ghi điểm với phần hô tên bằng ngôn ngữ ký hiệu

Clip cut màn hô tên của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Người đẹp Tuyết Nhi đến từ Bình Phước cũng có màn hô tên ấn tượng khi nói về trải nghiệm vượt qua sự sợ hãi của bản thân để đạt được thành công. Người đẹp Trần Minh Quyên vận dụng dí dỏm câu nói "Hà Nội không vội được đâu" vào màn hô tên của mình.

Ngoài ra, có người đẹp không ngần ngại nói về tổn thương tâm lý, chứng trầm cảm từng mắc phải như một cách giới thiệu sự tôi luyện bản lĩnh của mình khi vượt qua khó khăn chạm đến ước mơ.

Có thể nói, 38 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều vận dụng khá tốt thông điệp "Made, not born (Tôi luyện nên tôi)" của cuộc thi năm nay. 

Ngoài thể hiện cá tính, các cô gái trong top 38 cũng giới thiệu được công việc, tài năng cũng như đóng góp của bản thân trong phần giới thiệu súc tích chỉ với 30 giây.

Đặng Tú Nhàn lộ âm giọng địa phương một cách hài hước

Đặng Tú Nhàn lộ âm giọng địa phương một cách hài hước

Có thể nói, dù lần đầu thay đổi cách thức phần hô tên nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã vận dụng sáng tạo mang đến ấn tượng mạnh mẽ cho đêm thi bán kết cũng như giúp các thí sinh ghi điểm cho màn xuất hiện đầu tiên trên sân khấu trực tiếp.

Đêm thi bán kết cũng tiếp tục có phần trình diễn áo tắm, trang phục dân tộc và dạ hội để các thí sinh thể hiện sự tiến bộ trong kỹ năng trình diễn, bản lĩnh làm chủ sân khấu nhằm khẳng định vẻ đẹp của một cô gái bản lĩnh, thông minh, ham học hỏi và tiến bộ sau loạt thử thách khó nhằn từ truyền hình thực tế.

Bán kết Miss Grand International 2023: Hô tên thiếu lửa, diễn lộ nội yBán kết Miss Grand International 2023: Hô tên thiếu lửa, diễn lộ nội y Pháp Kiều Pháp Kiều 'diễn tiểu phẩm' hô tên ở chung kết Rap Việt Màn hô tên Hoa hậu Hòa bình Việt Nam mùa 2 sẽ hết... tấu hàiMàn hô tên Hoa hậu Hòa bình Việt Nam mùa 2 sẽ hết... tấu hài
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU