Thể thao cười

Man City trình làng áo đấu mới ‘made in Vietnam’

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 08:51 | 20/05/2024

Cổ động viên Man City khắp thế giới khá ấn tượng với chiếc áo đấu mùa sau vừa được trình làng. Và đó là sản phẩm “Made in Vietnam”.

Man City trình làng chiếc áo đấu sân nhà mùa sau

Man City trình làng chiếc áo đấu sân nhà mùa sau

Trang phục thi đấu sân nhà mùa sau của Man City được công bố với nhiều cách tân. Nếu như mùa này, áo đấu sân nhà của họ có huy hiệu tập trung vào cú ăn ba lịch sử thì mùa tới lại lấy chủ đề bày tỏ lòng tôn kính đối với "quê hương".

Cụ thể, trang phục mới của Man City lấy cảm hứng từ thành phố Manchester với mã quay số 0161 nổi tiếng. 0161 chính là mã vùng điện thoại của khu vực Greater Manchester.

Đồng thời, chiếc áo đấu mới vẫn giữ màu xanh da trời đặc trưng của đội, bổ sung thêm một số nét chấm phá hiện đại cho một thiết kế đã có từ lâu.

Cổ áo đấu mới của nhà vô địch Ngoại hạng Anh theo phong cách graffiti kết hợp chất thành thị và hiện đại. Thông cáo báo chí của Man City cho biết rất hy vọng thiết kế này giúp câu lạc bộ "kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới", đồng thời mang lại cho mọi người trải nghiệm "trở thành một Mancunian là như thế nào".

Chi tiết gây chú ý với cổ động viên Việt Nam trên chiếc áo đấu mới của Man City

Chi tiết gây chú ý với cổ động viên Việt Nam trên chiếc áo đấu mới của Man City

Dù chưa biết hiệu ứng chiếc áo đấu mới này với cổ động viên Man City sẽ đến đâu, nhưng nó đã ghi điểm với người hâm mộ Việt Nam vì một chi tiết nổi bật. Cụ thể là phần bên trong dưới cổ áo, nơi ghi xuất xứ của sản phẩm, người tinh mắt phát hiện dòng chữ: "Made in Vietnam".

Man City sẽ ‘nương tựa’ Josko Gvardiol cuối mùa nàyMan City sẽ ‘nương tựa’ Josko Gvardiol cuối mùa này Haaland giải thích xong cổ động viên vẫn chẳng biết gìHaaland giải thích xong cổ động viên vẫn chẳng biết gì Kể chuyện Erling Haaland bằng ảnh sau cú poker trước WolvesKể chuyện Erling Haaland bằng ảnh sau cú poker trước Wolves
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười