Thể thao cười

Điều mà Cristiano Ronaldo không bao giờ làm sau 22 giờ đêm

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 11:30 | 19/05/2024

Cristiano Ronaldo có một quy tắc bất thành văn là không nói chuyện sau 22 giờ đêm dù là trực tiếp hay qua điện thoại.

Điều mà Cristiano Ronaldo không bao giờ làm sau 22 giờ đêm- Ảnh 1.

Dù là một trong những cầu thủ được quan tâm nhất thế giới nhưng Cristiano Ronaldo thường không thích nói nhiều về cuộc sống riêng tư của mình. Mới đây, ngôi sao Bồ Đào Nha đã "phá lệ" kể chi tiết về lối sống của mình, trong đó có một quy tắc không thể phá vỡ sau 22 giờ đêm.

Nói với báo chí, Ronaldo cho biết: "Tôi không nói chuyện sau 22 giờ. Tôi cũng không nói chuyện điện thoại. Tôi không thích nói chuyện vào ban đêm vì điều đó kích hoạt não bộ của tôi, vì vậy đừng gọi cho tôi sau 22 giờ. Tôi muốn cho đầu óc mình được nghỉ ngơi".

Ngôi sao của CLB Al Nassr trước đây cũng từng thú nhận không uống nước ngọt. Ronaldo nói thêm: "Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, bạn cần phải cống hiến hết mình. Sự chuyên nghiệp không chỉ gói gọn trong 2 giờ tập luyện mỗi ngày. Tôi sống vì chính con người tôi, vì sự nghiệp bóng đá của mình. Nhưng tất nhiên, tôi cũng thích dành thời gian cho gia đình, đi xem phim hoặc ra ngoài ăn tối. Mỗi vận động viên đều có những đặc điểm và nhu cầu riêng".

Cristiano Ronaldo đã ghi 763 bàn sau 1.017 trận chuyên nghiệp ở cấp câu lạc bộ và 128 bàn sau 206 trận cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Ở tuổi 39, anh vẫn là vận động viên có thu nhập cao nhất thế giới và kiếm được gần 700.000 bảng Anh mỗi ngày.

Cầu thủ ăn mừng kiểu chuột rút khi ghi bàn vào lưới đội RonaldoCầu thủ ăn mừng kiểu chuột rút khi ghi bàn vào lưới đội Ronaldo Nỗi niềm fan cuồng bị tố Nỗi niềm fan cuồng bị tố 'dao kéo' để giống Ronaldo Cristiano Ronaldo chớp thời cơ nhanh như điệnCristiano Ronaldo chớp thời cơ nhanh như điện
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười