Thể thao cười

Bức tượng cát cảnh Ronaldo 'SIUUU' gây sốt

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 07:08 | 12/05/2024

Tác phẩm điêu khắc từ cát về cách ăn mừng "SIUUU" quen thuộc của Cristiano Ronaldo đang gây sốt trên mạng xã hội ở Đức.

Bức tượng cát cảnh Ronaldo 'SIUUU' gây sốt - Ảnh:

Bức tượng cát cảnh Ronaldo 'SIUUU' gây sốt - Ảnh:

Tác phẩm điêu khắc được làm hoàn toàn bằng cát, ghi lại màn ăn mừng mang tính biểu tượng của Ronaldo Ronaldo đã được ra mắt tại triển lãm sân vườn Sandwelten 2024 ở Bad Lippspringe (Đức).

Màn ăn mừng của Ronaldo được gọi là "SIUUU" với cảnh siêu sao người Bồ Đào Nha thực hiện động tác xoay tròn trên không trung trước khi kêu lên "si!" (đôi khi được đánh vần là "siu") - trong tiếng Tây Ban Nha nghĩa là "có!".

Tác phẩm này miêu tả Ronaldo trong màu áo đội tuyển Bồ Đào Nha, nó thể hiện sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng lâu dài của anh trong thế giới thể thao. Tác phẩm được chế tác với nhiều chi tiết tỉ mỉ này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của buổi triển lãm sân vườn, thu hút cả du khách cũng như người hâm mộ.

Bên cạnh Ronaldo, 6 tác phẩm điêu khắc cát khác về các ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới như Kylian Mbappe và Thomas Mueller cũng được trưng bày cho đến ngày 23-6-2024 với chủ đề: tình yêu bóng đá.

Euro 2024 được dự báo sẽ là giải đấu quốc tế cuối cùng của Ronaldo cùng đội tuyển Bồ Đào Nha. Phong độ cực kỳ ấn tượng trong màu áo Al Nassr với 48 bàn thắng sau 47 trận mùa này, Ronaldo nhiều khả năng sẽ tiếp tục có được vị trí chính thức trên hàng tiền đạo tuyển Bồ Đào Nha ở Euro 2024. Đây là kỳ Euro thứ 6 trong sự nghiệp của tiền đạo 38 tuổi này.

Cristiano Ronaldo chớp thời cơ nhanh như điệnCristiano Ronaldo chớp thời cơ nhanh như điện Ronaldo ‘béo’ trúng đậm với vụ bán CLB CruzeiroRonaldo ‘béo’ trúng đậm với vụ bán CLB Cruzeiro Cổ động viên lo sốt vó khi Ronaldo ngã vật trên sânCổ động viên lo sốt vó khi Ronaldo ngã vật trên sân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười