Thể thao cười

Cristiano Ronaldo để râu làm xôn xao cõi mạng

HUY VŨ

Đăng lúc 08:02 | 20/04/2024

Hình ảnh Cristiano Ronaldo có râu được lan truyền cõi mạng với tốc độ chóng mặt. Nhưng liệu đó có phải là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo (AI)?

Cristiano Ronaldo có râu gây lạ lẫm - Ảnh: Instagram

Cristiano Ronaldo có râu gây lạ lẫm - Ảnh: Instagram

Mới đây, một bức ảnh Cristiano Ronaldo với gương mặt râu ria rậm rạp đã xuất hiện trên Instagram của anh. Những người hâm mộ hài hước khi nhận xét rằng Cristiano Ronaldo trong bức ảnh giống với Bernardo Silva hay cựu ngôi sao của Manchester United, Michael Carrick.

Sau khi bức ảnh được lan truyền rộng rãi trên cõi mạng thì nhiều người đặt nghi vấn liệu râu trên khuôn mặt Cristiano Ronlado có phải là diện mạo mới cầu thủ 39 tuổi này không, hay chỉ là một sản phẩm sáng tạo của AI?

Cựu ngôi sao Manchester United đã thay đổi kiểu tóc của mình nhiều lần trong vài năm qua, nhưng có một điểm chung bất dịch là anh hầu như luôn duy trì gương mặt trẻ trung và không râu.

Thế nên một số người hâm mộ tin rằng diện mạo mới của Ronaldo là không thật. Một cổ động viên viết: 'Anh ấy trông vẫn đẹp nhưng tôi biết đây là do AI tạo ra, trông rất thật". Một người khác viết đồng tình khác: 'Đó không phải là AI sao?'.

Thế nên cuộc đụng độ ngày hôm qua (19-4), khi CLB Al Nassr thắng Al Feiha 3-1, được kỳ vọng là cơ hội hoàn hảo để những người hâm mộ săn tìm hình ảnh thật của Cristiano Ronaldo hiện giờ. Tuy nhiên, đó là trận đấu mà siêu sao Bồ Đào Nha không tham dự vì bị thẻ đỏ trực tiếp ở bán kết Saudi Super Cup.

Fan Arsenal muốn cầu viện ‘khẩu đại pháo’ Cristiano RonaldoFan Arsenal muốn cầu viện ‘khẩu đại pháo’ Cristiano Ronaldo Cristiano Ronaldo Cristiano Ronaldo 'chạy trốn' tìm phút bình yên Cristiano Ronaldo bị đuổi vì đánh cầu thủ Saudi ArabiaCristiano Ronaldo bị đuổi vì đánh cầu thủ Saudi Arabia
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười