Lẩu Thập Cẩm

Mắc đi vệ sinh, hành khách nhảy khỏi xe đang trên cao tốc

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:42 | 26/04/2023

Cơn "buồn tiểu" ập đến quá... nhanh và mạnh khiến nam hành khách tự tìm "lối đi riêng", sau khi bị tài xế từ chối dừng xe trên đường cao tốc.

Sự việc hy hữu này xảy ra trên đường cao tốc tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc vào trưa 22-4. Theo Sina, một nam hành khách đã yêu cầu tài xế dừng xe lại vì quá buồn tiểu, nhưng bị từ chối.

Mắc đi vệ sinh, hành khách nhảy khỏi xe đang trên cao tốc - Ảnh 1.

Tức tài xế không dừng xe trên đường cao tốc, hành khách nhảy luôn khỏi xe.

Hành khách "đánh liều" nhảy khỏi xe

Người tài xế nói lớn: "Anh đùa ư? Dừng xe trên cao tốc để đi vệ sinh làm sao được?". Bất ngờ trước phản ứng của tài xế, nam hành khách nhảy khỏi cửa sổ xe, bất chấp xe vẫn di chuyển ở tốc độ cao. Hành động bột phát của người đàn ông khiến tất cả những người trên chuyến xe hốt hoảng, la hét.

Qua điều tra, phía cảnh sát công bố nguyên nhân dẫn đến sự việc là do tài xế từ chối yêu cầu dừng xe của nam hành khách. Người đàn ông may mắn thoát chết nhưng bị chấn thương nặng, vẫn trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc sau khi được truyền thông đăng tải thu hút dư luận trái chiều của đất nước tỉ dân. Nhiều người cho rằng tình huống trên khó xử, với cả tài xế và nam hành khách. Không ít ý kiến cho rằng tài xế cần bình tĩnh xử lý vụ việc hơn, thay vì hét toáng lên. 

Có người còn góp ý, sử dụng chai nhựa hoặc bọc ni lông trong trạng thái "khẩn cấp" tương tự sẽ hợp lý hơn, thay vì... nhảy khỏi xe như nam hành khách.

Giá cơm gà rẻ như biếu không, ông chủ nói: Giá cơm gà rẻ như biếu không, ông chủ nói: 'Bán cho vui ấy mà!' Trúng số độc đắc liên tiếp, người đàn ông được Trúng số độc đắc liên tiếp, người đàn ông được 'xin vía' nhiều nhất là đây chứ đâu! Phải tháo sạch lông mi giả khi chụp ảnh hộ chiếu ở MalaysiaPhải tháo sạch lông mi giả khi chụp ảnh hộ chiếu ở Malaysia
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm