Thể thao cười

Lý do hot girl vạn người mê bỏ quần vợt đi làm người mẫu

THÀNH AN

Đăng lúc 15:39 | 12/05/2024

Hot girl quần vợt nữ thế giới Camila Giorgi đã giải nghệ để chuyển sang làm người mẫu sau những lùm xùm liên quan đến thuế.

Camila Giorgi được xem là hot girl của làng quần vợt thế giới - Ảnh: Getty

Camila Giorgi được xem là hot girl của làng quần vợt thế giới - Ảnh: Getty

Hot girl làng quần vợt thế giới Camila Giorgi đã bị Cơ quan Liêm chính quần vợt quốc tế (ITIA) đưa vào danh sách "đã giải nghệ" và sẽ sang Mỹ để trở thành một người mẫu.

Với ngoại hình nổi bật cùng hơn 730.000 người theo dõi trên Instagram, Giorgi có tiềm năng trở thành một người mẫu nổi danh và là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Trước đây, Camila Giorgi cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh của chính mình với phong thái người mẫu chuyên nghiệp lên mạng xã hội. Những bài đăng gần đây cho thấy cô đang hợp tác với một số thương hiệu thời trang, chứng tỏ sự gắn kết của cô với lĩnh vực này.

Tuy nhiên, cũng theo báo chí Ý, việc sang Mỹ dấn thân vào nghiệp người mẫu không chỉ là ngã rẽ cuối sự nghiệp của nữ tay vợt 32 tuổi này mà có thể còn để tránh đi những ồn ào ngoài chuyên môn thời gian qua.

Tờ Gazzetta cho hay Văn phòng công tố Florence đã phát hiện nhiều nghi vấn trong báo cáo tài chính của gia đình Giorgi. Ngoài ra, cả bố mẹ, anh trai và HLV của Giorgi đều có vấn đề về thuế. Trước đó, Camila Giorgi cũng từng vướng vào cáo buộc làm giả giấy chứng nhận tiêm chủng COVID để tham dự giải Úc mở rộng 2022.

Hot girl quần vợt Camila Giorgi chuyển sang làm người mẫu - Ảnh: Getty

Hot girl quần vợt Camila Giorgi chuyển sang làm người mẫu - Ảnh: Getty

Trong sự nghiệp quần vợt của mình, Camila Giorgi từng leo lên hạng 26 thế giới và đã tham dự cả 4 giải Grand Slam. Trong đó, thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của cô là vào tứ kết Wimbledon 2018.

Vẻ đẹp hút hồn của người mẫu Ý ‘đạp sóng gió’ làm trọng tài bóng đáVẻ đẹp hút hồn của người mẫu Ý ‘đạp sóng gió’ làm trọng tài bóng đá Sao quần vợt ‘bật’ lại khán giả tại Madrid OpenSao quần vợt ‘bật’ lại khán giả tại Madrid Open Trận đấu ở Giải quần vợt Madrid Open bị gián đoạn vì ‘khách lạ’Trận đấu ở Giải quần vợt Madrid Open bị gián đoạn vì ‘khách lạ’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười