Thể thao cười

Trận đấu ở Giải quần vợt Madrid Open bị gián đoạn vì ‘khách lạ’

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 11:39 | 02/05/2024

Trận đấu giữa Pavel Kotov với Jordan Thompson ở Giải quần vợt Madrid Open đã bị gián đoạn vì một chú ngỗng ‘lì lợm’.

Chú ngỗng "lì lợm" không chịu rời sân khiến trận đấu ở Madrid Open bị gián đoạn khá lâu - Nguồn: The Guardian

Madrid Open là một trong 3 giải quần vợt Masters 1000 trên sân đất nện ở châu Âu, với tổng giá trị tiền thưởng hơn 15,5 triệu euro (cho cả nam lẫn nữ). Nhưng một vị "khách không mời" từ trên trời bay xuống đã làm gián đoạn trận đấu giữa tay vợt người Nga Pavel Kotov với đối thủ người Úc Jordan Thompson ở vòng hai đơn nam.

Cụ thể, ở ván thứ 3, khi hai tay vợt đang có những pha đánh bóng giằng co quyết liệt thì một chú ngỗng bỗng đáp xuống sân. Tình huống này buộc trận đấu phải tạm dừng.

Cả hai tay vợt cũng như khán giả khá ngỡ ngàng với tình huống này, nhưng mọi người vẫn nhẹ nhàng với chú ngỗng. Thậm chí, những chú bé nhặt bóng chỉ chạy xua đuổi cho có lệ. Không biết có phải vì được "đối xử tốt" hay không mà chú ngỗng tỏ ra ngoan cố.

Vị "khách không mời" này hiên ngang đi loanh quanh sân đấu, như thế xem đây là "lãnh địa" mới của mình vậy. Một lúc sau, có vẻ không tìm thấy được "niềm vui" nên chú ngỗng đã tự rời khỏi, trả lại sự bình yên cho sân đấu.

Sau đó trận đấu được tiếp diễn và Pavel Kotov đã giành chiến thắng 2-1 (5-7, 6-4, 7-5) trước Jordan Thompson.

Sao quần vợt ‘bật’ lại khán giả tại Madrid OpenSao quần vợt ‘bật’ lại khán giả tại Madrid Open Sao quần vợt cãi nhau với nữ trọng tài vì lý do khó đỡSao quần vợt cãi nhau với nữ trọng tài vì lý do khó đỡ Sao quần vợt Sao quần vợt 'nhập vai' khiến thật giả lẫn lộn tại Indian Wells
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười