Showbiz muôn màu

Luna Đào làm mini show trong... xe hơi

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:17 | 04/02/2024

Sau khi ra mắt E.P 'Thông minh cho đến khi yêu', Luna Đào tiếp tục lên sóng mini show trên xe hơi và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi hát live các ca khúc mới sáng tác của mình.

Trong mini show, Luna Đào đã thể hiện sự khác biệt trong cách trình bày so với bản thu trên đĩa nhạc.

Cô đã mang đến một phiên bản sống động, sáng tạo hơn và nhận được sự đánh giá tích cực từ khán giả. Một số người yêu thích cảm nhận rằng phiên bản live này hấp dẫn hơn cả các bản thu trên đĩa nhạc.

Luna Đào lên sóng mini show… trong xe hơi của mình

Luna Đào lên sóng mini show… trong xe hơi của mình

Luna Đào lấy doanh thu bán đĩa ủng hộ tổ chức cứu trợ và bảo vệ động vật

Nói về đĩa nhạc vật lý đầu tiên trong năm 2024 của Luna Đào thì toàn bộ doanh thu CD sẽ được nữ nghệ sĩ ủng hộ cho các tổ chức cứu trợ và bảo vệ động vật.

Rất nhiều thông tin đầy khả quan liên quan việc bán đĩa, cũng như hoạt động quà tặng dành cho fan order CD đang diễn ra vô cùng nhộn nhịp trên mạng xã hội và hệ thống của Hãng đĩa Thời Đại.

Luna Đào lấy doanh thu bán đĩa ủng hộ tổ chức cứu trợ và bảo vệ động vật

Luna Đào lấy doanh thu bán đĩa ủng hộ tổ chức cứu trợ và bảo vệ động vật

Các ca khúc trong đĩa nhạc của Luna Đào tiếp tục gửi gắm câu chuyện và thông điệp sâu sắc. Nghệ sĩ cho biết mỗi người chúng ta là người quyết định cuối cùng trong cuộc sống và cần đứng ra đối mặt với những quyết định quan trọng.

Luna Đào cũng tiếp tục thể hiện sự phân biệt giữa "thích" và "yêu". Cô nhấn mạnh rằng khi chúng ta thích một điều gì đó, chúng ta chỉ tạm thời có nó. Nhưng khi yêu một điều gì đó, chúng ta sẽ chăm sóc và bảo vệ nó mãi mãi. Ca khúc Là ai mà đánh giá được chọn làm title track và nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Luna Đào làm mini show trong... xe hơi- Ảnh 3.

Mini show của Luna Đào kết thúc bằng ca khúc Tiêu chuẩn kép, đánh dấu sự đấu tranh bằng âm nhạc cho tính nữ. Với Luna Đào vẫn còn rất nhiều bất công dành cho người phụ nữ và đặc biệt là những người chuyển giới.

Khép lại mini show, cô chia sẻ: “Không có ai an toàn cho tới khi tất cả an toàn. Hãy bảo vệ nhau và phát đi những tín hiệu tích cực bạn nhé”.

Với việc ra mắt đĩa nhạc vật lý đầu tiên trong năm 2024 và các hoạt động nghệ thuật liên quan, Luna Đào đã tạo nên sự chú ý và tạo dấu ấn trong cộng đồng âm nhạc. Các thông điệp và câu chuyện mà cô mang đến đề cao tính nữ, mỹ quyền và chú trọng đến việc bảo vệ và quan tâm đến nhau.

Luna Đào: Tôi thiện chí khi nhìn về… tập thể người yêu cũLuna Đào: Tôi thiện chí khi nhìn về… tập thể người yêu cũ E.P của Luna Đào có gì khiến ai nấy đều tò mò?E.P của Luna Đào có gì khiến ai nấy đều tò mò? Có ai gọi người yêu cũ là hảo bằng hữu như Luna Đào không?Có ai gọi người yêu cũ là hảo bằng hữu như Luna Đào không?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU