
Chiếc lông vũ có giá đắt kỷ lục thế giới, hơn 700 triệu đồng
Một chiếc lông vũ từ loài chim bản địa New Zealand vừa được xác định là đắt nhất thế giới khi được bán đấu giá 46.521 NZD (khoảng 722 triệu đồng).
Một chiếc lông vũ từ loài chim bản địa New Zealand vừa được xác định là đắt nhất thế giới khi được bán đấu giá 46.521 NZD (khoảng 722 triệu đồng).
Sau khi ra mắt E.P Thông minh cho đến khi yêu, Luna Đào tiếp tục lên sóng mini show trên xe hơi và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực khi hát live các ca khúc mới sáng tác của mình.
Nàng hậu đình đám chia sẻ thông điệp bảo vệ động vật quý hiếm - Sao la và kêu gọi mọi người chung tay cùng cô.
Dự thảo luật về việc chăm sóc chó của Đức hẳn sẽ khiến những chú chó vui mừng, nếu chúng biết đọc. Còn người nuôi chúng thì lại băn khoăn về mức độ khả thi của những dự kiến này.
Từ danh xưng 'hoa hậu nghèo nhất Việt Nam', Đỗ Mỹ Linh bước vào hào môn nhà bầu Hiển. Hôn nhân, sự nghiệp và vai trò làm mẹ của cô giờ ra sao?
Không phải cầu thủ hay HLV, người gây chú ý nhất ở đại bản doanh Real Madrid tại Palm Beach (Miami) những ngày qua lại là... thợ cắt tóc Alejandro Oliva.
Trong 30 giây, tìm được quy luật và điền số còn thiếu vào dấu hỏi chấm, chứng tỏ đầu óc bạn rất thông minh.
Cristiano Ronaldo chia sẻ lời tiễn biệt đồng đội Diogo Jota khiến nhiều fan rơi nước mắt: ‘Mới đây thôi chúng ta còn bên nhau, cậu ấy cũng vừa mới cưới, giờ đã vĩnh viễn ra đi...’.
"Đàn chim vừa bay vừa hót 'Thén kìu thén kìu' chắc luôn!", một người xem video hài hước bình luận.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X