Lẩu Thập Cẩm

Lồng gà hình cầu gây tranh cãi vì công dụng

AN NGUYÊN

Đăng lúc 16:28 | 20/06/2023

'Chiếc lồng gà này gây nguy hiểm hơn là đem lại lợi ích cho mấy con gà. Thật đấy', một người bình luận.

"Nó giống như một dạng lồng có thể xách mang đi dành cho mấy chú chó hoặc mèo vậy. Làm ơn đừng sử dụng ba cái lồng gà hình cầu này", một người bình luận. 

Lồng gà hình cầu gây tranh cãi vì công dụng - Ảnh 1.

Lồng gà hình cầu gây tranh cãi.

Cái lồng gà nhỏ xíu mà hút quá trời "drama"

Tuy nhiên, bất chấp những lời "kêu gào" về công dụng về chiếc lồng gà hình cầu, thì vật dụng này vẫn có những lợi ích nhất định. Phía người tạo ra chiếc lồng này cho biết lồng gà hình cầu khiến đám gà bị cản trở, không thể bay tứ tung được. Chúng cũng không thể tiếp cận những khu vực khác, nếu chưa được phép. 

Ngoài ra, lồng gà hình cầu còn giúp những chú gà có thể đi loanh quanh sân vườn và tránh được đám chó hung dữ hay lũ mèo quậy phá. 

Một ý kiến khác nhận định: "Thứ này giúp con người vui mắt hơn là tốt cho mấy con gà. Một sự tra tấn không cần thiết, thay vì là... giải trí?!". 

Người khác chen vào: "Tôi không thấy quá nhiều người sản xuất mặt hàng này. Rất có thể vì nó không thực sự hữu dụng". Một người nữa lo lắng: "Đám gà có thể bị gãy chân hoặc lăn lông lốc như mấy quả banh nếu chúng đến những bề mặt không bằng phẳng". 

Chà, vật dụng này coi bộ dính "drama" dữ ta!

Ảnh vui 20-6: Tìm cách Ảnh vui 20-6: Tìm cách 'thoát hiểm' cho anh trai đội nón sai Trúng số tiền tỉ, đãi tiệc hoành tráng giữa nghĩa trangTrúng số tiền tỉ, đãi tiệc hoành tráng giữa nghĩa trang Những viên đá vô tri hóa Những viên đá vô tri hóa 'thú cưng' tí hon nhờ nghệ sĩ tài hoa
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm