Showbiz muôn màu

Lộ diện bản sao Đặng Thu Thảo ở top 40 Miss Cosmo Vietnam

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:50 | 15/12/2023

Top 40 thí sinh Miss Cosmo Vietnam 2023 vừa lộ diện. Nhan sắc của thí sinh được ví như bản sao của hoa hậu Đặng Thu Thảo được đánh giá là ứng viên tiềm năng cho vương miện.

Mới đây, 40 nhan sắc lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Cosmo Vietnam 2023) chính thức lộ diện sau 7 tập phát sóng truyền hình thực tế. 

Trong đó, nhan sắc thí sinh Đậu Hải Minh Anh - được ví như "bản sao hoa hậu Đặng Thu Thảo" - nổi bật và được nhận xét là ngày càng tỏa sáng, xứng đáng là ứng cử viên tiềm năng cho vương miện chung cuộc.

Minh Anh được chú ý ở Miss Cosmo Vietnam với biệt danh "bản sao hoa hậu Đặng Thu Thảo"

Minh Anh được chú ý ở Miss Cosmo Vietnam với biệt danh "bản sao hoa hậu Đặng Thu Thảo"

Người đẹp đến từ Nghệ An - Đậu Hải Minh Anh ghi tên vào Top 40 chung cuộc của Miss Cosmo Vietnam

Đậu Hải Minh Anh sinh năm 1999, đến từ Nghệ An, là gương mặt quen thuộc từng lọt Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2020 và danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất cuộc thi. Người đẹp đến từ Nghệ An còn được chú ý khi gương mặt có nhiều đường nét tương đồng với hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo.

Khi Minh Anh xuất hiện ở vòng tuyển chọn Top 60 của Miss Cosmo Vietnam đã tạo ấn tượng tốt với kỹ năng trình diễn, thần thái và gương mặt xinh đẹp. Được ví là "bản sao hoa hậu Đặng Thu Thảo" - nhan sắc trong trẻo, thuần khiết nhưng Minh Anh vẫn nỗ lực tạo dấu ấn riêng cho mình. 

Đặc biệt với kinh nghiệm trình diễn phong phú, khả năng thuyết trình thành thạo hai ngôn ngữ Anh - Pháp và tư duy sắc sảo, người đẹp 24 tuổi chinh phục dàn giám khảo.

Ở nhiều góc nghiêng, Đậu Hải Minh Anh có nhiều nét giống hoa hậu Đặng Thu Thảo đến khó tin

Ở nhiều góc nghiêng, Đậu Hải Minh Anh có nhiều nét giống hoa hậu Đặng Thu Thảo đến khó tin

Nhan sắc trong veo được ví von như

Nhan sắc trong veo được ví von như "chị em song sinh" với Đặng Thu Thảo của Minh Anh

Đậu Hải Minh Anh sở hữu chiều cao 1m69 cùng số đo 83-60-91 cũng có thành tích học vấn đáng nể khi vừa tốt nghiệp bằng cử nhân tại Đại học Kinh tế - Luật TP.HCM và đang chuẩn bị học tiếp thạc sĩ.

Bên cạnh "bản sao Đặng Thu Thảo" Đậu Hải Minh Anh, top 40 Miss Cosmo Vietnam còn có nhiều cái tên sáng giá, nổi bật như: Vũ Thúy Quỳnh, Ngô Bảo Ngọc, Bùi Xuân Hạnh, Cao Thiên Trang, Thomas Iris Thanh... sẽ tạo ra sự cạnh tranh khốc liệt trong vòng bán kết, chung kết diễn ra tại Đà Lạt, Lâm Đồng vào cuối tháng 12.

Xuất hiện Xuất hiện 'bản sao' Erik bị Quang Hà, Thanh Lan chê gắt Giật mình ảnh Lê Giang thời trẻ, Lê Lộc chính là Giật mình ảnh Lê Giang thời trẻ, Lê Lộc chính là 'bản sao' Á hậu Lệ Hằng Á hậu Lệ Hằng 'hoảng hồn' thí sinh Miss Cosmo ăn đuông dừa
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU