Showbiz muôn màu

Lisa BlackPink từ chối hợp đồng 50 tỉ won với công ty chủ quản

JOY

Đăng lúc 08:00 | 15/09/2023

Nhiều dự đoán về kế hoạch sắp tới của thành viên người Thái của BlackPink là Lisa sau khi từ chối hai lời mời hợp tác trị giá 50 tỉ won với công ty chủ quản YG.

Chiều 14-9, Hãng tin Star News, Hàn Quốc đưa tin tức gây sốt cập nhật tình hình thỏa thuận hợp tác của nhóm nhạc BlackPink với công ty chủ quản YG Entertainment. Sau bảy năm hoạt động kể từ ngày debut, BlackPink trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu thế giới, góp phần đưa âm nhạc và văn hóa Hallyu vượt khỏi biên giới Hàn Quốc.

BlackPink vẫn đang trong quá trình thương thảo gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản

BlackPink vẫn đang trong quá trình thương thảo gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản

YG Entertainment đợi Lisa "chốt đơn" 

Theo đó, hợp đồng hợp tác kéo dài bảy năm giữa BlackPink và công ty chủ quản đã hết hiệu lực vào ngày 8-8-2023. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kỳ tuyên bố nào từ các thành viên hay phía YG Entertainment về khả năng gia hạn hợp đồng mới. 

Đặc biệt, tên tuổi của BlackPink cùng mỗi thành viên trong nhóm nhạc đều nhận được sự chú ý vô cùng lớn. Vì thế, người hâm mộ bốn cô nàng "Hắc Hường" vô cùng quan tâm đến kế hoạch sắp tới này. 

Trong đó, Lisa - thành viên người Thái của nhóm nhạc - được quan tâm nhất bởi nữ idol vẫn mang quốc tịch Thái Lan nếu không tái ký hợp đồng, cơ hội tiếp tục phát triển ở K-pop sẽ không còn.

Theo Star News, Lisa từ chối hai lời đề nghị hợp tác có giá trị ngàn tỉ với YG, khiến tin tức về gia hạn hợp đồng của BlackPink càng trở nên mờ mịt với người hâm mộ

Theo Star News, Lisa từ chối hai lời đề nghị hợp tác có giá trị ngàn tỉ với YG, khiến tin tức về gia hạn hợp đồng của BlackPink càng trở nên mờ mịt với người hâm mộ

Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất được Star News đăng tải cho thấy, BlackPink và YG Entertainment vẫn chưa hoàn tất gia hạn hợp đồng. Trong đó, thành viên Lisa từ chối hai đề nghị hợp tác có giá trị đến 50 tỉ won (khoảng 914 tỉ đồng) với công ty chủ quản cũ.

Không có thông tin chi tiết nào cho thấy thành viên người Thái từ chối tái ký hợp đồng với tư cách là thành viên của BlackPink với YG nhưng bài đăng từ Star News cho biết thêm, Lisa hiện đang nhận được những lời mời trị giá hàng chục triệu USD đến từ nhiều công ty giải trí quốc tế. Một trong số đó, đến từ quê hương Thái Lan của nữ idol.

Sau bảy năm debut, BlackPink đã trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên đạt vị trí số 1 trên Billboard 200, giữ ngôi vương trong Top 100 album hot nhất tại Anh. Ngoài ra, tên tuổi của từng thành viên cũng nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Trong đó, Lisa thu hút sự chú ý với tin đồn hẹn hò của mình với con trai gia đình LVMH Frédéric Arnault, bên cạnh hoạt động với tư cách nữ idol, gương mặt đại sứ của nhiều nhãn hàng toàn cầu.

Mặt khác, phía YG Entertainment cho biết sẽ công bố thông tin chính thức về kết quả gia hạn hợp đồng với BlackPink vào cuối tháng 9 - thời điểm world tour Born Pink chính thức khép lại. 

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ nhóm nhạc phần nào yên tâm rằng đàm phán hợp đồng của hai bên vẫn đang tốt đẹp. Và có thể Lisa vẫn hoạt động với tư cách thành viên của BlackPink trong tương lai.

Thực hư tin Rosé BlackPink sắp hợp tác với Taylor SwiftThực hư tin Rosé BlackPink sắp hợp tác với Taylor Swift Choáng với số tiền khủng 4 thành viên BlackPink có thể nhận khi gia hạn hợp đồngChoáng với số tiền khủng 4 thành viên BlackPink có thể nhận khi gia hạn hợp đồng BlackPink "xả kho" ảnh thời nhí nhố, mừng 7 năm debut thành côngBlackPink 'xả kho' ảnh thời nhí nhố, mừng 7 năm debut thành công
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU