Showbiz muôn màu

Nông Thúy Hằng bất ngờ 'chinh chiến' tại đấu trường nhan sắc quốc tế

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:11 | 14/09/2023

Thông tin Hoa hậu Nông Thúy Hằng đại diện Việt Nam 'chinh chiến' tại Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023 đang nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, fanpage chính thức của Miss Friendship International (Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế) đã đăng tải hình ảnh và thông báo Hoa hậu Nông Thúy Hằng là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Liên hệ với Nông Thúy Hằng, nàng hậu cho biết, cô được giám đốc quốc gia Miss Friendship International Việt Nam liên hệ và trao cơ hội “chinh chiến” tại Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023.

Nông Thúy Hằng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023

Nông Thúy Hằng đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023

Nông Thúy Hằng nhập hội "quốc tế"

Người đẹp sinh năm 1999 chia sẻ: “Suốt hơn một năm qua, tôi đã không ngừng nỗ lực rèn luyện các kỹ năng từ catwalk, ứng xử… để sẵn sàng “xuất khẩu”. Tôi luôn tìm kiếm một đấu trường nhan sắc mà ở nơi đó tôi có thể mang bản sắc văn hóa dân tộc đến gần hơn với bạn bè quốc tế. 

Miss Friendship International là một cuộc thi như vậy. Ban tổ chức đề cao tình hữu nghị, tôn vinh sự gắn kết giữa các quốc gia, các nền văn hóa”.

Nàng hậu cho biết thêm, do cuộc thi có chủ tịch là người Thái Lan và sẽ tổ chức vào tháng 10 tới đây tại Trung Quốc nên ngoài tiếng Anh, cô đang cố gắng trau dồi thêm tiếng Trung và tiếng Thái để sẵn sàng bước vào đường đua đến ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023.

Nông Thúy Hằng đang dồn sức chuẩn bị mọi kỹ năng cần thiết trước khi sang Thái Lan chinh chiến

Nông Thúy Hằng đang dồn sức chuẩn bị mọi kỹ năng cần thiết trước khi sang Thái Lan chinh chiến

Trả lời thắc mắc về việc là đương kim Hoa hậu các dân tộc Việt Nam nhưng lại lựa chọn “chinh chiến” tại một đấu trường nhan sắc ngoài Big6 (sáu cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới), Nông Thúy Hằng bày tỏ: “Với tôi không có cuộc thi hoa hậu lớn hay nhỏ. Tất cả các đấu trường nhan sắc đều có chung sứ mệnh là tôn vinh nét đẹp phụ nữ và truyền tải thông điệp nhân văn, ý nghĩa tới cộng đồng”.

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang, là người dân tộc Tày đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vào tháng 7-2022. 

Sau khi đăng quang, người đẹp gốc Hà Giang từng gây tiếc nuối khi không được tham gia cuộc thi Miss Earth 2022. Thay vào đó, Á hậu Thạch Thu Thảo được ban tổ chức Hoa hậu các dân tộc Việt Nam trao cơ hội đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2022.

Năm 2023, nàng hậu lại “lỡ duyên” với đấu trường nhan sắc quốc tế này một lần nữa khi Miss Earth Vietnam 2023 được tổ chức để tìm kiếm đại diện thi Hoa hậu Trái Đất 2023.

Sau 2 lần lỡ hẹn với đấu trường nhan sắc quốc tế, Nông Thúy Hằng sẽ lên đường chinh chiến vào tháng 10

Sau 2 lần lỡ hẹn với đấu trường nhan sắc quốc tế, Nông Thúy Hằng sẽ lên đường chinh chiến vào tháng 10

Kể từ sau khi đăng quang, Nông Thúy Hằng miệt mài tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, thực hiện các dự án riêng nhằm quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc với bạn bè quốc tế… Cách đây không lâu, Nông Thúy Hằng công bố dự án “Muôn sắc trang phục cưới của các dân tộc Việt Nam”.

Theo đó, nàng hậu thực hiện chuỗi hoạt động như chụp các bộ hình thời trang, tổ chức triển lãm, workshop… để truyền tải nét đẹp văn hóa 54 dân tộc như tập tục cưới, cuộc sống gia đình, vai trò làm cha làm mẹ, quan niệm về hôn nhân. Dự án được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá cao.

Miss Friendship International (Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế) là cuộc thi sắc đẹp nhằm thúc đẩy tình bằng hữu quốc tế giữa các quốc gia vì mục tiêu hòa bình thế giới. Đương kim Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế là người đẹp Emilia Dobreva, đến từ Serbia. Cô đã vượt qua 47 thí sinh từ các quốc gia khác nhau để bước lên ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết diễn ra vào tháng 7-2019 tại Trung Quốc.

Sau 3 năm trì hoãn vì dịch Covid-19, Miss Friendship International 2023 trở lại và được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc vào tháng 10 tới đây với sự tranh tài của 70 thí sinh từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng hóa cô dâu công bố dự án đầu tayHoa hậu Nông Thúy Hằng hóa cô dâu công bố dự án đầu tay Nông Thúy Hằng: Hoa hậu không có thực tài cũng sẽ bị đào thảiNông Thúy Hằng: Hoa hậu không có thực tài cũng sẽ bị đào thải "Hoa hậu tuổi Mão" Nông Thúy Hằng nói gì về năm tuổi?'Hoa hậu tuổi Mão' Nông Thúy Hằng nói gì về năm tuổi?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU