Showbiz muôn màu

Cát Phượng nổi đóa vì bị mạo danh hình ảnh làm quảng cáo

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:49 | 14/09/2023

Bất ngờ đăng đàn than 'tức hộc máu' vì lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười, Cát Phượng còn gây chú ý khi tuyên bố sẽ khởi kiện để bảo vệ hình ảnh bản thân.

Mới đây, Cát Phượng bất ngờ đăng tải một đoạn clip kèm dòng trạng thái gây chú ý. Theo đó, nữ diễn viên hài cho biết bản thân bị sử dụng hình ảnh trái phép vào một quảng cáo sản phẩm mang tính thương mại mà không hề hay biết.

Hình ảnh Cát Phượng được sử dụng trong video quảng cáo sản phẩm chăm sóc da

Hình ảnh Cát Phượng được sử dụng trong video quảng cáo sản phẩm chăm sóc da

Cát Phượng khẳnh định bị lợi dụng hình ảnh

Cát Phượng khẳng định bản thân mình chưa từng biết đến sản phẩm này và càng không có liên quan nào nên không có chuyện nhận lời quảng cáo cho sản phẩm. Thế nhưng, hình ảnh và video của nữ diễn viên đã bị cắt ghép tạo thành một nội dung mới "như đúng rồi" để quảng bá cho sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Cát Phượng giải thích thêm, hình ảnh đang thoa kem trong video thực chất là đoạn livestream đang thoa kem chống nắng của mình đã bị cắt ra. Đồng thời với những lời giải thích này, nữ nghệ sĩ tuyên bố nhờ cộng đồng mạng truy tìm người tung clip để khởi kiện vì sử dụng hình ảnh trái phép.

Cát Phượng tuyên bố truy tìm và khởi kiện tác giả của clip quảng cáo

Cát Phượng tuyên bố truy tìm và khởi kiện tác giả của clip quảng cáo

Trước khi bóc phốt việc hình ảnh bị sử dụng trái phép, Cát Phượng là một trong số nhiều nghệ sĩ từng lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười vì không ít lần bị đồn "qua đời vì bạo bệnh" dù đang khỏe mạnh, yêu đời. 

Không chọn im lặng như nhiều đồng nghiệp, nữ nghệ sĩ hài chọn quyết liệt lên án nạn tin giả, cắt ghép câu view bất chấp bằng nội dung "bẩn" này. Hành động này của Cát Phượng được phần đông người hâm mộ đồng tình. 

Con trai Cát Phượng mong đường tình duyên cuối đời của mẹ có ‘kỳ tích’Con trai Cát Phượng mong đường tình duyên cuối đời của mẹ có ‘kỳ tích’ Nổi đóa vì hoa hậu Ý Nhi đòi "xóa nạn đói, nạn dốt"Nổi đóa vì hoa hậu Ý Nhi đòi 'xóa nạn đói, nạn dốt' Sam Smith ‘ngồi không cũng dính đạn’ khiến fan nổi đóaSam Smith ‘ngồi không cũng dính đạn’ khiến fan nổi đóa


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU