Showbiz muôn màu

Con trai Cát Phượng mong đường tình duyên cuối đời của mẹ có ‘kỳ tích’

HÀ MY

Đăng lúc 17:23 | 05/12/2022

Cát Phượng rơi nước mắt khi con trai nói mong mẹ tìm được người đàn ông chân tình, yêu mẹ chân thành sau những đổ vỡ.

Hôm 4-10, Cát Phương nhận được nhiều chú ý khi đăng ảnh mặc áo cưới. Thay vì xuất hiện cùng "chú rể", Cát Phượng lại chụp cùng con trai Bom (tên thật là Hồ Thái Thiên Minh).

Cát Phượng kể, ban đầu cô tâm sự với Thiên Minh về ý định chụp bộ ảnh cưới và nhờ con đóng vai "người đàn ông bóng đêm". "Mẹ chỉ cần con xoay lưng lại chụp với mẹ. Những tấm áo cưới này sẽ rất giá trị với mẹ khi 10 - 20 năm nữa con chắc chắn xa mẹ, vì con có cuộc sống riêng. Khi con có gia đình nhỏ của con, con sẽ ít tới lui thăm mẹ vì cuộc sống bộn bề lo toan cơm áo gạo tiền và gia đình nhỏ của con. Nước mắt chảy xuống và đó là quy luật của tạo hóa", Cát Phượng chia sẻ với con trai.

Hiểu được tâm tư của mẹ, Thiên Minh không chỉ đồng ý chụp theo ý mẹ mà còn đề nghị được chụp những bức ảnh rõ mặt cùng mẹ. Điều này khiến Cát Phượng vô cùng hạnh phúc.

Con trai Cát Phượng mong đường tình duyên cuối đời của mẹ có ‘kỳ tích’ - Ảnh 1.

Cát Phượng và con trai trong bộ ảnh cưới.

Nhân chuyện này, nữ diễn viên đề cập đến chuyện sẽ lấy thêm chồng nữa và hỏi ý kiến con trai. Sợ mẹ lại khổ nên lúc đầu Thiên Minh khuyên: "Mẹ đừng lấy chồng, đừng đám cưới nữa. Mẹ hãy là người tình". Bị mẹ gặng hỏi lý do, cu cậu giải thích vì thấy nhiều người phụ nữ lấy chồng khổ, không được đàn ông yêu thương, nâng niu như khi còn là người tình.

Cát Phượng sau đó giải thích thêm cho con: "Tuổi nào cũng có cái tình của tuổi đó. Nhỏ thì là tình yêu. Lớn xíu khi hai người yêu nhau lâu sẽ trở thành tình thương. Già khi đến với nhau sẽ là tình nghĩa. Tình yêu sẽ nhanh hết vì yêu nó thuộc về cảm xúc. Nay còn yêu, mai sẽ hết khi cảm xúc lên xuống. Tình thương là cái tình yêu bền vững nhiều năm. Khi tình yêu đủ lớn thì mặt cảm xúc ổn định không lên không xuống, không mất và lâu dần thành tình thương. Tình nghĩa là từ tình yêu và tình thương mà nên".

Thiên Minh bộc bạch cũng muốn mẹ tìm được người đàn ông tốt để sống hạnh phúc khi về già. "Nói thật là con cũng muốn mẹ gặp một người đàn ông chân tình, yêu chân thành. Nhỏ tuổi hay lớn tuổi không thành vấn đề. Vấn đề là yêu thương mẹ chân thành. Nếu mẹ gặp được người như vậy mẹ cứ mở lòng. Khi mẹ 60 - 70 tuổi mà người đàn ông đó vẫn còn ở lại bên cạnh mẹ nghĩa là chú đó thương mẹ thật. Con mong trong đường tình yêu cuối cuộc đời của mẹ sẽ có kỳ tích. Con cũng mong kỳ tích đó sẽ đến và con sẽ nắm tay mẹ, dắt mẹ đến gửi cho chú ấy", Thiên Minh tâm sự. Từng lời nói của con khiến Cát Phượng xúc động, không cầm được nước mắt.

Con trai Cát Phượng mong đường tình duyên cuối đời của mẹ có ‘kỳ tích’ - Ảnh 2.

Một khoảnh khắc vui nhộn của hai mẹ con trong bộ ảnh cưới.

Thiên Minh là con chung của Cát Phượng và chồng cũ của cô - diễn viên Thái Hòa. Ở tuổi 19, Thiên Minh cao 1,75m và được nhận xét như phiên bản thời trẻ của bố. Chàng thanh niên được mẹ nhận xét ít nói nhưng rất tình cảm, thương mẹ. Tuy sống cùng mẹ nhưng Bom thường xuyên trò chuyện, chia sẻ với bố nên tình cảm giữa Thái Hòa và con trai gắn bó khăng khít.

Sau khi "đường ai nấy đi", Thái Hòa có gia đình mới, Cát Phượng sống chung cùng bạn trai Kiều Minh Tuấn nhưng không đăng ký kết hôn. Hôm 15-5, trong đêm tiệc sinh nhật lần thứ 52, Cát Phượng cho biết đã chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm sống chung vì "không còn hợp nhau". Người đề nghị chia tay là Kiều Minh Tuấn. Theo nữ diễn viên, cả hai nhẹ lòng bước đi trên con đường riêng và mong nhận đươc sự đồng cảm từ đồng nghiệp, khán giả.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU