Showbiz muôn màu

Lê Giang: Không phải lúc nào cũng chửi, tôi diễn được mọi loại vai

TUỆ NHI

Đăng lúc 09:30 | 13/02/2024

Trở lại với phim Tết 'Gặp lại chị bầu' với vai diễn màu sắc rất lạ lẫm, khác với hình ảnh người mẹ áp đặt, hay chửi bậy trong 'Nhà bà Nữ', Lê Giang khẳng định không một màu.

Đường đua phim Tết hiện vẫn sôi động với ba tác phẩm Mai, Gặp lại chị bầu Trà - là ba màu sắc khác biệt, thú vị trên màn ảnh rộng. Khán giả yêu điện ảnh vẫn gặp lại những gương mặt quen thuộc, trong đó Lê Giang được xem là ngôi sao phòng vé, kỳ vọng sẽ bảo chứng cho thành công ở mùa phim Tết năm nay với vai người mẹ giàu tình thương, bao dung và hiền hòa trong Gặp lại chị bầu.

Nhân vật bà Lê - chủ nhà trọ hiền lành, giàu tình thương trong Gặp lại chị bầu

Nhân vật bà Lê - chủ nhà trọ hiền lành, giàu tình thương trong Gặp lại chị bầu

Lê Giang đằm thắm lạ trong Gặp lại chị bầu

Trái ngược với hình ảnh người mẹ buôn gánh bán bưng trong Nhà bà Nữ, gây tranh cãi khi chửi bậy thành thói quen thì "mẹ Lê" trong Gặp lại chị bầu của Lê Giang lại khiến người xem bất ngờ. Lý giải về việc thay đổi hình tượng một cách bất ngờ cũng như chứng tỏ khả năng diễn xuất, Lê Giang có chia sẻ thú vị.

Nữ diễn viên nói: "Mọi người cũng thấy vừa rồi Lê Giang có nhiều phim nhưng mọi người cũng thấy, chửi có nhiều vai chứ không phải lúc nào Lê Giang cũng chửi. Lê Giang có thể diễn được tất cả, chửi cũng được, không chửi cũng được, điềm đạm cũng được... Lê Giang rất thích nhiều thể loại để diễn cho khán giả xem, nhìn nhận rằng Lê Giang không một màu.

Khán giả bất ngờ khi thấy một Lê Giang hiền lành, bao dung trong Gặp lại chị bầu

Khán giả bất ngờ khi thấy một Lê Giang hiền lành, bao dung trong Gặp lại chị bầu

Cho nên, trong phim nào Lê Giang cũng muốn có một chút tình cảm, cảm xúc cho vai đó để đem tới cho khán giả. Mong rằng, khán giả lúc nào cũng yêu thương và ủng hộ Lê Giang trong những dự án sắp tới nữa".

Trong Gặp lại chị bầu, Lê Giang vào vai bà Lê - chủ nhà trọ của nhóm bạn Huyền, Ngọc, Tuấn và Phúc (Diệu Nhi, Ngọc Phước, Quốc Khánh và Anh Tú thể hiện). Bà Lê từng trải qua cuộc hôn nhân dang dở vì không thể có con nên bà xem 4 khách trọ như con cái trong nhà, sống vui vầy đầm ấm. Không chỉ vậy, bà Lê cũng là người luôn làm điểm tựa mỗi khi các "con" gặp chuyện không hay trong cuộc sống, luôn ủng hộ quyết định với mong muốn duy nhất thấy các con được hạnh phúc.

Từ trong phim ra đến đời thực, "bà Lê" Lê Giang được các diễn viên Anh Tú, Diệu Nhi, Quốc Khánh, Ngọc Phước gọi với cái tên "má Lê" một cách trìu mến. Không chỉ làm mẹ trên phim, ở lãnh địa diễn xuất, Lê Giang là người hướng dẫn, chỉ dạy nhiều cho dàn diễn viên Gặp lại chị bầu có thể nhập vai tốt nhất.

Lê Giang và Diệu Nhi có cảnh phim xúc động và được dàn diễn viên Gặp lại chị bầu dành tình cảm trân quý

Lê Giang và Diệu Nhi có cảnh phim xúc động và được dàn diễn viên Gặp lại chị bầu dành tình cảm trân quý

Nói về áp lực khi tham gia phim Tết mùa thứ hai liên tiếp, lại đối đầu phim của Trấn Thành, Lê Giang thừa nhận có áp lực. Áp lực này không đến từ việc phim thắng, đạt trăm tỉ mà liệu khán giả có thương vai diễn của Lê Giang như những phim trước đó.

Lê Giang luôn luôn hồi hộp trước mỗi dự án phát hành song nữ diễn viên khẳng định bất kỳ vai diễn nào cũng nghiên cứu kỹ, thấy phù hợp mới nhận lời và khi nhập vai sẽ diễn bằng cả tấm lòng để mang đến cảm xúc tốt nhất cho khán giả.

Lê Giang: Không phải lúc nào cũng chửi, tôi diễn được mọi loại vai- Ảnh 4.'Sáng đèn' rút khỏi đường đua phim Tết sau 2 ngày ra rạp Lê Giang: Không phải lúc nào cũng chửi, tôi diễn được mọi loại vai- Ảnh 5.'Sao nữ phim top 1 rating' Yeye Nhật Hạ khoe sắc trong loạt ảnh đón Tết Hé lộ vai diễn của Lê Giang trong phim Tết đối đầu Trấn ThànhHé lộ vai diễn của Lê Giang trong phim Tết đối đầu Trấn Thành
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU