Showbiz muôn màu

Mạc Văn Khoa, Phương Anh Đào chúc Tết độc giả Tuổi Trẻ Cười

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:25 | 12/02/2024

Dàn nghệ sĩ gồm Mạc Văn Khoa, Phương Anh Đào, Uyển Ân, Kim Tuyến, Diệp Bảo Ngọc... gửi lời chúc Tết đến độc giả Tuổi Trẻ Cười và hé lộ kế hoạch thú vị năm mới 2024.

Dịp Tết Nguyên đán 2024, dàn nghệ sĩ Việt với nhiều hoạt động năng suất trong năm cũ như Mạc Văn Khoa, Diệp Bảo Ngọc, Phương Anh Đào, Uyển Ân... cùng gửi lời chúc Tết, đón năm mới nhiều may mắn, thành công đến độc giả Tuổi Trẻ Cười.

Dàn nghệ sĩ gửi lời chúc Tết độc giả Tuổi Trẻ Cười một năm 2024 nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa mong muốn độc giả Tuổi Trẻ Cười đón một năm mới nhiều niềm vui và lúc nào cũng nở nụ cười trên môi. 

“Cây hài” gốc Hải Dương hy vọng được ủng hộ nhiều hơn, đồng thời tiết lộ sẽ có hai dự án điện ảnh trình làng trong năm 2024 này.

Riêng “Mai” Phương Anh Đào chia sẻ đón cái Tết Giáp Thìn thật đặc biệt khi năm nay là năm đầu tiên nữ diễn viên có phim Tết và dành toàn bộ các mùng để cùng đoàn phim Mai giao lưu với khán giả. 

Tuy nhiên, vì kế hoạch Tết đặc biệt nên Phương Anh Đào đã kịp ăn Tết sớm cùng ba mẹ, người thân và rủ cả gia đình cùng đến rạp ủng hộ phim Việt.

Phương Anh Đào và Uyển Ân diện đồ đỏ cho năm mới  và giao lưu cùng khán giả.

Phương Anh Đào và Uyển Ân diện đồ đỏ cho năm mới và giao lưu cùng khán giả.

Diễn viên trẻ Uyển Ân là cái tên đặc biệt khi có phim Tết 2 năm liên tiếp và dự đoán sẽ đại thắng phòng vé trong dịp Tết này. Nữ diễn viên cũng gửi lời chúc độc giả có "một năm 2024 có tất cả, trừ vất vả".

"Ngọc nữ màn ảnh" Diệp Bảo Ngọc hy vọng khán giả có năm mới bình an, nhiều may mắn. Năm qua nữ diễn viên đã dành phần lớn thời gian cho phim ảnh và các hoạt động nghệ thuật để gặt hái thành công với giải Mai Vàng cao quý. 

Diệp Bảo Ngọc khoe với độc giả Tuổi Trẻ Cười về hai dự án mới, một phim điện ảnh sắp bấm máy và phim chiếu Netflix sẽ lên sóng vào giữa năm 2024 này.

Ngoài ra, diễn viên Kim Tuyến, Đoàn Minh Tài, Bạch Công Khanh cũng gửi lời chúc may mắn, nhiều an khang đến khán giả, độc giả đã yêu thương và ủng hộ các nghệ sĩ suốt một năm vừa qua và thời gian tới.

Nghệ sĩ diện áo dài du xuân sớm cùng Lễ hội Tết Việt Giáp ThìnNghệ sĩ diện áo dài du xuân sớm cùng Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn Nghệ sĩ Việt nói gì phong tục lì xì, chúc Tết ngày đầu năm?Nghệ sĩ Việt nói gì phong tục lì xì, chúc Tết ngày đầu năm? Mỹ nhân Việt xúng xính áo bà ba xuống phố đón TếtMỹ nhân Việt xúng xính áo bà ba xuống phố đón Tết
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU