Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm lỡ tiết lộ bí mật khiến Hồ Ngọc Hà 'sượng trân'

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 06/03/2024

Lần đầu cùng 'song kiếm hợp bích' livestream trên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà nhiều lần bị Lê Dương Bảo Lâm làm cho ngượng ngùng, đỏ mặt.

Cuộc hẹn livestream trên nền tảng TikTok của Lê Dương Bảo Lâm và Hồ Ngọc Hà được "cây hài" đặc biệt quảng bá với tần suất dày đặc. Vì thế, màn trò chuyện của bộ đôi nghệ sĩ thân thiết thu hút được lượng người theo dõi khủng.

Lê Dương Bảo Lâm liên tục tấu hề khiến Hồ Ngọc Hà cười không ngớt trên livestream

Lê Dương Bảo Lâm liên tục tấu hề khiến Hồ Ngọc Hà cười không ngớt trên livestream

Lê Dương Bảo Lâm mời Hồ Ngọc Hà chơi 2 ngày 1 đêm

Lê Dương Bảo Lâm vốn có mối quan hệ thân thiết với Hồ Ngọc Hà từ nhiều năm. "Cây hài" gốc Đồng Nai còn kết hợp với đàn chị trong nhiều dự án kinh doanh đến nghệ thuật. 

Lê Dương Bảo Lâm từng đảm nhận diễn xuất trong MV Vẻ đẹp 4.0 của Hồ Ngọc Hà và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Lần tái hợp trên sóng livestream này có điều khác biệt thú vị, bởi đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà "coblab" cùng nghệ sĩ. 

Với khiếu hài hước và lối nói chuyện linh hoạt, Lê Dương Bảo Lâm liên tục làm đàn chị bật cười vui vẻ. Cũng có không ít lần, "thánh hề hước" này làm cho Hồ Ngọc Hà phải "đứng hình" ngơ ngác vì chưa kịp cập nhật ngôn ngữ mạng của giới trẻ.

Sau hàng giờ đồng hồ nhiệt tình chế lời bài hit của đàn chị để giúp cô giới thiệu sản phẩm nước hoa mới, Lê Dương Bảo Lâm cũng tranh thủ ngỏ lời mời Hồ Ngọc Hà tham gia game show 2 ngày 1 đêm mùa mới. 

Đáp lại sự nài nỉ "bằng cả sinh mạng" của Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Ngọc Hà vẫn một mực từ chối với lý do không tự tin hoạt ngôn hay tham gia trò chơi vận động trong show thực tế như các đồng nghiệp khác.

Hồ Ngọc Hà từ chối tham gia 2 ngày 1 đêm, Lê Dương Bảo Lâm liền tiết lộ đàn chị ế show:

Hồ Ngọc Hà từ chối tham gia 2 ngày 1 đêm, Lê Dương Bảo Lâm liền tiết lộ đàn chị ế show: "Tối nào chị cũng lau nhà hết. Chị có đi hát hò gì đâu..."

Dù bị từ chối nhiều lần nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn kiên trì khiến Hồ Ngọc Hà chỉ còn cách tắt luôn livestream, rời khỏi cuộc trò chuyện để từ chối "cây hài" này. Xong trước khi phải sử dụng "chiêu bài" thoát livestream này, Hồ Ngọc Hà nhiều lần phải "sượng trân" vì màn chọc ghẹo phũ phàng của đàn em.

Lê Dương Bảo Lâm liên tục tố giọng hát Hồ Ngọc Hà có vấn đề: "Lâu quá chị không đi hát hay sao vậy", "Giọng chị đờm không hà"… khi nữ ca sĩ không thể bắt tông nhạc cùng tung hứng với mình.

Đỉnh điểm là khi Lê Dương Bảo Lâm hài hước cho biết: “Em có cho người theo chị, nhìn ngay cửa thấy tối nào chị cũng lau nhà hết. Chị có đi hát hò gì đâu chị, chị bày đặt coi lịch nữa”. Đây là câu sau cùng khi cây hài gốc Đồng Nai kiên trì thuyết phục mời tham gia 2 ngày 1 đêm nhưng nữ ca sĩ từ chối khéo rằng để kiểm tra lịch trống.

Trên thực tế, Hồ Ngọc Hà là tên tuổi đắt giá trong làng giải trí khi xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều sự kiện đình đám với vai trò đại sứ thương hiệu, làm giám khảo, huấn luyện viên các game show thời trang, ra mắt MV mới và đi hát ở nhiều sân khấu lớn.

Với độ nổi tiếng này, hẳn người hâm mộ và nhiều chương trình giải trí muốn mời Hồ Ngọc Hà tham gia. Đặc biệt, 2 ngày 1 đêm từng thành công khi mời Mỹ Tâm xuất hiện trong mùa 2 và gây bão trên khắp các nền tảng.

Lưu Đức Hoa hài hước tiết lộ lý do đẹp trai nhất đám bạn họcLưu Đức Hoa hài hước tiết lộ lý do đẹp trai nhất đám bạn học Mỹ Linh tiết lộ điều nhạc sĩ Anh Quân sợ nhất là nghe vợ hátMỹ Linh tiết lộ điều nhạc sĩ Anh Quân sợ nhất là nghe vợ hát HH'Hen Niê tiết lộ lý do làm việc 18 tiếng/ngày vẫn luôn đẹp
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU