Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm dặn dò fan: ‘Gặp biến cố, nhớ vô cứu tui’

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 14:11 | 05/12/2022

Được đông đảo người hâm mộ ‘theo chân’ tiễn ra về sau sự kiện, anh Dương Lâm Đồng Nai tranh thủ dặn dò fan, nhớ vô theo dõi trang mạng cá nhân của mình để ủng hộ sản phẩm mới lẫn ‘cứu nguy’ khi gặp biến cố.

Lê Dương Bảo Lâm trở thành ‘hiện tượng’ năm 2022 khi ca khúc Sao hay ra dẻ bỗng chốc ‘nổi như cồn’, khiến anh ‘đắt sô’ như… tôm tươi suốt thời gian qua. Sự ‘ra dẻ’ nhưng hài hước và đáng yêu của Dương Lâm khiến nhiều khán giả quý mến và ‘vỡ òa’ khi anh xuất hiện.

Đoạn clip Lê Dương Bảo Lâm dặn dò fan nhớ cứu mình khi gặp biến cố.

Gần đây, khi tham dự một sự kiện, Lê Dương Bảo Lâm được đông đảo fan ‘dí theo’ đến tận xe để xin chụp hình, nắm tay thần tượng.

‘Thánh livestream’ cũng nhiệt tình giao lưu, thậm chí còn hề hước trêu fan: ‘Rồi mọi người qua góc kia, mỗi người được 200 ngàn tiền hú hét’.

Lê Dương Bảo Lâm dặn dò fan: ‘Gặp biến cố, nhớ vô cứu tui’ - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm nhiệt tình chụp hình với người hâm mộ

Trước sự nhiệt tình của người hâm mộ, dù đã lên xe ngồi, Lê Dương Bảo Lâm còn hạ kính xe, thò đầu ra để trò chuyện thêm.

Khi biết có vài fan đang đứng đây, chỉ là tiện đường phát hiện, đuổi theo, anh liền ‘ra dẻ’ giận hờn: ‘Vậy nó có thích gì tui đâu! Trời, là nó vô tình thôi quý vị ơi, chứ không phải là nó chờ đợi tui!’.

Lê Dương Bảo Lâm dặn dò fan: ‘Gặp biến cố, nhớ vô cứu tui’ - Ảnh 3.

Lee Min Ho Đồng Nai hạ kính xe, nán lại dặn dò, hỏi thăm fan

Sau đó, nam danh hài kiêm ca sĩ mới nổi liền tranh thủ dặn dò: ‘Theo dõi trang của anh, mỗi khi có sản phẩm mới gì nhớ ủng hộ, like đồ này nọ nha! Mỗi khi gặp biến cố gì, vô cứu tui nha! Vô bênh vực đồ, bảo vệ yêu thương tui nha!’.

Sự giản dị, thật tình của Lê Dương Bảo Lâm khiến các khán giả có mặt đều vui vẻ đồng ý, và quyến luyến tạm biệt khi ‘nam thần’ Lee Min Ho Đồng Nai rời đi!

Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi vợ vì loạt ảnh Lê Dương Bảo Lâm xin lỗi vợ vì loạt ảnh 'cô dâu thảm họa' Lê Dương Bảo Lâm Lê Dương Bảo Lâm 'bày trò hề' khi mặc crop top khoe bụng mỡ Lê Dương Bảo Lâm hài hước cosplay màn ngủ quên trên livestream của HIEUTHUHAI Lê Dương Bảo Lâm hài hước cosplay màn ngủ quên trên livestream của HIEUTHUHAI

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU