Showbiz muôn màu

Hồ Quang Hiếu cởi áo, tiết lộ ý nghĩa 12 hình xăm kín body

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:45 | 04/12/2022

Dù bản thân sợ đau và chịu đựng kém nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn 'cắn răng' chịu đựng vì mỗi hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật trở thành đam mê của nam ca sĩ.

Là giọng ca có tiếng cùng lượng fan hùng hậu nhưng Hồ Quang Hiếu lại cho biết anh tiếc nuối khi lúc được fan ủng hộ đã mải miết chạy show mà quên chăm sóc bản thân, bỏ qua những thú vui cá nhân.

Hồ Quang Hiếu cởi áo, tiết lộ ý nghĩa 12 hình xăm kín body - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ đam mê với những hình xăm lớn

Đó là lý do tại sau trong thời gian giãn cách Hồ Quang Hiếu chọn sống chậm, sáng tạo nhiều nội dung số và chăm sóc vóc dáng. Cũng trong thời gian này, giọng ca Con bướm xuân bắt đầu tìm hiểu về nghệ thuật xăm hình và dành nhiều sự thích thú cho lĩnh vực này.

Nam ca sĩ quê Đắk Lắk không chỉ ấn tượng với các họa tiết mà anh còn thích thú khi đằng sau mỗi hình xăm là một câu chuyện, một ý nghĩa riêng. Vì thế, dù sợ đau và chịu đau kém nhưng nam ca sĩ đã sở hữu 12 hình xăm lên cơ thể.

Hồ Quang Hiếu cởi áo, tiết lộ ý nghĩa 12 hình xăm kín body - Ảnh 2.

Cơ thể Hồ Quang Hiếu có nhiều hình xăm

Hồ Quang Hiếu cởi áo, tiết lộ ý nghĩa 12 hình xăm kín body - Ảnh 3.

Hồ Quang Hiếu cởi áo khoe body săn chắc và loạt hình xăm lớn, nhỏ với nhiều ý nghĩa khác nhau.

Theo Hồ Quang Hiếu, hình xăm mang nhiều ý nghĩa, câu chuyện riêng như một tác phẩm nghệ thuật. Nam ca sĩ cũng chọn những vị trí xăm hình rất đặc biệt như ở ngón tay, trên mu bàn tay, trước ngực, bắp chân... để thể hiện những điều mà mình tâm đắc về giá trị của tình bạn, gia đình, tình yêu vĩnh cửu, sự kiên định, mạnh mẽ hay những yếu tố tạo nên thành công cho mỗi người.

Anh còn hài hước cho rằng không bao giờ có ý định xăm tên người yêu lên cơ thể. Bởi nếu lỡ chia tay phải xóa đi sẽ rất đau.

Hồ Quang Hiếu cởi áo, tiết lộ ý nghĩa 12 hình xăm kín body - Ảnh 4.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ đang độc thân

Dù ở hiện tại, Hồ Quang Hiếu có cuộc sống bình lặng và tự nhận "số tôi có vẻ lận đận vì vẫn đang phòng không nhà trống" nhưng không có áp lực về chuyện phải có bạn gái hay kết hôn. Dẫu vậy khi nhắc về chuyện lấy vợ, nam ca sĩ hồ hởi cho rằng: "Nếu năm 2023 tôi cưới được vợ thì càng vui".

Nana bất ngờ khoe hình xăm như đồ giả, visual nữ thần nay còn đâu Nana bất ngờ khoe hình xăm như đồ giả, visual nữ thần nay còn đâu Ý nghĩa đặc biệt phía sau hình xăm của G-Dragon, MAMAMOO, Amber Ý nghĩa đặc biệt phía sau hình xăm của G-Dragon, MAMAMOO, Amber Hồ Quang Hiếu chi 300 triệu khám phá miền Trung cùng mỹ nhân 22 tuổi Hồ Quang Hiếu chi 300 triệu khám phá miền Trung cùng mỹ nhân 22 tuổi

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU