Showbiz muôn màu

Lễ cưới 'cây nhà lá vườn' của hoa hậu Dương Mỹ Linh

MẪN NHI

Đăng lúc 12:15 | 18/12/2022

Dù lấy chồng giàu có, lễ cưới của hoa hậu Dương Mỹ Linh vẫn diễn ra cực kỳ đơn giản và ấm áp vào sáng 17-12 tại quê nhà của cô ở huyện Ba Tri, Bến Tre - nơi cô sinh sống từ nhỏ cho đến khi lên TP.HCM lập nghiệp. NTK Thuận Việt, Anh Thư xuống tham dự.

Nhà thiết kế Thuận Việt là một trong số ít những người bạn từ TP.HCM xuống Bến Tre trước một ngày để phụ giúp cô dâu Dương Mỹ Linh và gia đình trang trí nhà cửa, đồng thời chuẩn bị trang phục áo dài cho cặp đôi làm lễ ra mắt hai họ.

Lễ cưới cây nhà lá vườn của hoa hậu Dương Mỹ Linh - Ảnh 1.

Được biết, nhà thiết kế Thuận Việt mất hai tháng để thêu tay bộ áo dài cưới rồng phượng làm quà cưới cho cô em hoa hậu thân thiết Dương Mỹ Linh. Phần thêu này do chính tay Thuận Việt thực hiện như lời chúc phúc dành cho Mỹ Linh - Bảo Anh.

Trong tiệc cưới tổ chức tại TP.HCM hôm 12-12, cùng với những người bạn, người thân tham dự tiệc cưới của hoa hậu Dương Mỹ Linh và doanh nhân Tôn Thất Bảo Anh, nhà thiết kế Thuận Việt đã "ôn lại kỷ niệm xưa", kể lại cơ duyên giúp anh và Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 quen biết nhau.  

Theo đó, Dương Mỹ Linh vừa từ Bến Tre lên Sài Gòn và được người mẫu Anh Thư động viên thi hoa hậu. Chân ướt chân ráo không quen biết ai, chỉ yêu thích áo dài Thuận Việt nên cô nàng đã lấy hết can đảm chạy chiếc xe máy cà tàng đến xin thuê áo dài của anh để đi thi. 

Ai dè, Thuận Việt nói rằng nào giờ anh không cho thuê áo nhưng thấy quý cô bạn trẻ nên đã cho Mỹ Linh mượn. Và chiếc áo đó cũng đã giúp Dương Mỹ Linh "một phát ăn ngay", giành luôn vương miện hoa hậu. 

"Giải thưởng khi đó được 50 triệu, Linh đem đi từ thiện hết. Không còn tiền, Linh bỏ bao thư 500.000 đồng đến để cảm ơn anh Thuận, nói với anh rằng đây xem như một món quà may mắn mà Linh muốn chia sẻ cùng anh. Nhưng anh Thuận nhất định không nhận. Từ đó, hai anh em thân thiết luôn đến nay đã 16 năm". 

Lễ cưới cây nhà lá vườn của hoa hậu Dương Mỹ Linh - Ảnh 2.
Lễ cưới cây nhà lá vườn của hoa hậu Dương Mỹ Linh - Ảnh 3.

NTK Thuận Việt tự tay thêu bộ áo dài rồng phượng và cũng đích thân xuống Bến Tre để 'chăm sóc' trang phục cho hoa hậu Dương Mỹ Linh và doanh nhân Bảo Anh

Ngoài Thuận Việt, người mẫu - diễn viên Anh Thư và nhiếp ảnh gia Duy Nhất cũng xuống Ba Tri, Bến Tre tham dự lễ cưới của hoa hậu Dương Mỹ Linh. 

Cùng xem lại hình ảnh đẹp trong lễ gia tiên tại Bến Tre của hoa hậu Dương Mỹ Linh:

Lễ cưới cây nhà lá vườn của hoa hậu Dương Mỹ Linh - Ảnh 4.

Bó hoa cưới 'không đụng hàng' do NTK Thuận Việt tự tay bó từ hoa sen và hoa cỏ quanh nhà hoa hậu Dương Mỹ Linh

Lễ cưới cây nhà lá vườn của hoa hậu Dương Mỹ Linh - Ảnh 5.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh và chồng trước bàn thờ gia tiên

Lễ cưới cây nhà lá vườn của hoa hậu Dương Mỹ Linh - Ảnh 6.

Sau tiệc cưới tại TP.HCM, người mẫu - diễn viên Anh Thư cũng về Ba Tri - Bến Tre dự lễ cưới của Mỹ Linh - Bảo Anh

Lễ cưới cây nhà lá vườn của hoa hậu Dương Mỹ Linh - Ảnh 7.

Cô dâu Dương Mỹ Linh và mẹ

Lễ cưới cây nhà lá vườn của hoa hậu Dương Mỹ Linh - Ảnh 8.
Dàn khách mời "chất như nước cất" tại tiệc cưới hoa hậu Dương Mỹ Linh Dàn khách mời 'chất như nước cất' tại tiệc cưới hoa hậu Dương Mỹ Linh Hoa hậu Dương Mỹ Linh tổ chức tiệc đặc biệt trước ngày cưới, Trương Minh Cường giả làm chú rể Hoa hậu Dương Mỹ Linh tổ chức tiệc đặc biệt trước ngày cưới, Trương Minh Cường giả làm chú rể Ngắm hoa hậu Dương Mỹ Linh trong áo dài Sắc Xuân Ngắm hoa hậu Dương Mỹ Linh trong áo dài Sắc Xuân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU