Showbiz muôn màu

Liên tục tung MV, Ngô Kiến Huy im im mà chơi lớn nhất nhì năm 2022

MẪN NHI

Đăng lúc 21:38 | 17/12/2022

3 tháng ra 3 MV trong những tháng cuối năm 2022, Ngô Kiến Huy rõ ràng là chàng ca sĩ chịu chơi nhất nhì V-pop trong năm 2022. MV vừa ra mắt - 'Sao em biết người rời đi không buồn' khiến khán giả thích thú với góc nhìn khác trong tình yêu.

Sao em biết người rời đi không buồn được sáng tác bởi tác giả Vũ Huy Hoàng. Dù chỉ là tác giả tay ngang và không phải là hit maker, thậm chí mất cả năm mới viết được một ca khúc nhưng mỗi ca khúc của Vũ Huy Hoàng đều để lại dấu ấn đặc biệt. 

Đó là lý do Ngô Kiến Huy chọn sáng tác của Vũ Huy Hoàng để kết lại năm 2022 thật sôi nổi của mình. 

MV Sao em biết người rời đi không buồn của Ngô Kiến Huy

Trước khi có Sao em biết người rời đi không buồn, Vũ Huy Hoàng từng gây chú ý với bản hit Rời bỏ do Hòa Minzy thể hiện. 

Trong khi đó, đạo diễn triệu view Khương Vũ vốn nổi tiếng kỹ tính. Nếu không thực sự ấn tượng với ca khúc, anh sẽ không bao giờ nhận lời hợp tác. Sự hợp tác lần này của Khương Vũ và Ngô Kiến Huy phần nào bảo chứng cho chất lượng ca khúc.

Liên tục tung MV, Ngô Kiến Huy im im mà chơi lớn nhất nhì năm 2022 - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy trẻ trung trong ngày ra mắt MV mới - Sao em biết người rời đi không buồn

Ở MV cuối cùng của tháng 12 này, cả nhạc sĩ và Ngô Kiến Huy đều muốn nhấn mạnh vào nội dung, một góc nhìn khác trong tình yêu. 

Thông thường, khi một mối quan hệ kết thúc, đa số chúng ta đều sẽ nghĩ rằng người chủ động rời đi sẽ là người làm chủ được cảm xúc cũng như ít mang trong lòng những tổn thương hơn người bị bỏ lại. 

Nhưng ca khúc này lại cho một góc nhìn khác, góc nhìn của người ra đi với một câu hỏi mở, ngược lại với suy nghĩ thông thường của đa số chúng ta trong chuyện tình yêu. Rằng có chắc người rời đi sẽ không buồn bằng người ở lại?

Liên tục tung MV, Ngô Kiến Huy im im mà chơi lớn nhất nhì năm 2022 - Ảnh 3.

Một cảnh trong MV 'Sao em biết người rời đi không buồn' của Ngô Kiến Huy

Với một ca khúc “lật ngược vấn đề”, MV của nó cũng có cách dựng ngược khá độc đáo và những lát cắt kỷ niệm như "quay ngược thời gian" để nhìn lại và chiêm nghiệm cuộc tình đã qua bằng tất cả sự trân trọng sau khi chia tay. 

Được biết đến với danh hiệu ca sĩ đa năng thành công nhất showbiz nên lĩnh vực nào cũng cho thấy Ngô Kiến Huy không phải là sản phẩm của tạo dựng, truyền thông mà là một con ong chăm chỉ đúng nghĩa. 

Liên tục tung MV, Ngô Kiến Huy im im mà chơi lớn nhất nhì năm 2022 - Ảnh 4.
Liên tục tung MV, Ngô Kiến Huy im im mà chơi lớn nhất nhì năm 2022 - Ảnh 5.

Ngô Kiến Huy nhập vai cùng nữ chính Amandine trong MV Sao em biết người rời đi không buồn

Chỉ riêng lĩnh vực âm nhạc, Ngô Kiến Huy liên tục tung ra loạt 3 sản phẩm với 3 màu sắc âm nhạc khác nhau, khiến thị trường V-pop những tháng cuối năm thêm nhộn nhịp, tấp nập

Trong đó, Lu mờ tâm trí là quà tặng của nhạc sĩ Vương Anh Tú và Ngô Kiến Huy lần đầu vào vai người kể chuyện. MV Tất cả đứng im lại là bản dance vui tươi, rầm rộ ngay khi phát hành vào tháng trước. Và với Sao em biết người rời đi không buồn, Ngô Kiến Huy lại nhập vai cùng nữ chính Amandine. 

Với sự bền bỉ, nỗ lực cũng như thành công trong năm 2022, không ngạc nhiên khi Ngô Kiến Huy đang là ứng viên giải Mai Vàng hạng mục Ca sĩ được yêu thích.

Liên tục tung MV, Ngô Kiến Huy im im mà chơi lớn nhất nhì năm 2022 - Ảnh 6.

Trường Giang, Huỳnh Lập đến chung vui trong ngày Ngô Kiến Huy ra mắt MV Sao em biết người rời đi không buồn vào tối 16-12

Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương, sinh năm 1988 tại TP.HCM. Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình nổi tiếng của Việt Nam. Năm 2022, anh dẫn khá nhiều chương trình, “nổi” nhất là chương trình Ca sĩ mặt nạ - The masked singer Vietnam.

Dàn sao lầy lội Dàn sao lầy lội 'đứng im’ mừng MV mới của Ngô Kiến Huy Ngô Kiến Huy, Jun Phạm Ngô Kiến Huy, Jun Phạm 'chạy show' dự đám cưới Diệu Nhi, Liêu Hà Trinh Ngô Kiến Huy giả gái, Ngô Kiến Huy giả gái, 'đụng' Hoàng Yến Chibi trong phim 'Trò chơi tử thần'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU