Đời cười

Lập kỷ lục Guinness nhờ trang trí bộ râu dài như cây thông Noel

JOY

Đăng lúc 15:43 | 21/12/2022

Một người đàn ông ở vùng Bắc Mỹ vừa ghi tên mình vào kỷ lục Guinness nhờ việc trang trí bộ râu dài của mình bằng 710 quả bóng theo chủ đề Giáng sinh gây sốt.

Có vô số cách kỳ lạ để ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness thế giới và với Joel Strasser, sinh sống ở Kuna, Idaho, Hoa Kỳ cũng vậy. Anh đã phá kỷ lục thế giới về số lượng đồ trang trí Giáng sinh treo trên bộ râu dài của mình.

Lập kỷ lục Guinness nhờ trang trí bộ râu dài như cây thông Noel - Ảnh 1.

Tác giả bộ râu trang trí như cây thông Noel được trao kỷ lục Guinness

Joel Strasser nổi tiếng với việc đưa những đồ vật khác nhau vào bộ râu của mình. Vào năm 2018, anh đã lập kỷ lục khi thành công đặt 3.500 chiếc tăm vào đó trong khoảng thời gian tổng cộng là 3 giờ 13 phút. Ngoài ra, anh đã đặt ống hút giấy, đồ trang sức, bút chì và nĩa vào đó. Tất cả đều thành công để tạo nên một kỷ lục thế giới theo cách hài hước nhất.

Lần này, Strasser cho biết kỹ thuật của anh đã thành thục hơn những lần phá kỷ lục trước. Anh mất 2,5 giờ để gắn những quả bóng trang trí bé xíu lên bộ râu. Strasser cho biết làm nhiều thành quen, anh bắt đầu chia bộ râu thành những lọn nhỏ và từ từ đính bóng lên.

Lập kỷ lục Guinness nhờ trang trí bộ râu dài như cây thông Noel - Ảnh 2.

Joel Strasser ghi lại toàn bộ quá trình gắn 710 quả bóng trang trí lên bộ râu dài của mình

Lập kỷ lục Guinness nhờ trang trí bộ râu dài như cây thông Noel - Ảnh 3.

Toàn bộ cơ mặt của Strasser bị kéo do sức nặng của những quả bóng tí hon

Hơn 700 quả bóng trang trí này nặng khoảng 2,2kg và chúng khiến gương mặt của Strasser đau nhói do trọng lực. Tuy nhiên, anh cho biết điều này không phải vấn đề vì chúng sẽ giúp anh hòa mình vào không khí Giáng sinh đang cận kề.

Trong tương lai, Strasser dự định sẽ tiếp tục phá kỷ lục Guinness với nhiều ý tưởng mới lạ. "Khi tôi nhận ra mình là người giỏi nhất thế giới trong việc gắn đồ vật lên bộ râu của mình, tôi quyết định phá vỡ càng nhiều danh hiệu kỷ lục càng tốt" - anh chia sẻ. Anh khuyến khích mọi người khám phá về sở trường của bản thân và thử một kỷ lục thế giới.

Cảnh sát hóa trang thành Cảnh sát hóa trang thành 'kẻ cắp Giáng sinh' phạt xe tranh giải... lư hương vàng Nhận quà Giáng sinh bằng tờ vé số, người phụ nữ trúng luôn độc đắc Nhận quà Giáng sinh bằng tờ vé số, người phụ nữ trúng luôn độc đắc Khi quà Giáng sinh là phí trễ hạn mượn sách 48 năm Khi quà Giáng sinh là phí trễ hạn mượn sách 48 năm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười