Lẩu Thập Cẩm

Cảnh sát hóa trang thành 'kẻ cắp Giáng sinh' phạt xe tranh giải... lư hương vàng

MINH HẢI

Đăng lúc 12:19 | 18/12/2022

Tài xế chạy quá tốc độ sẽ nhận được yêu cầu ăn một củ hành tây từ 'kẻ cắp Giáng sinh'! Ủa, alô?!!

Những ngày gần đây, khi người dân khắp thế giới đang cùng nhau trang hoàng nhà cửa để chào đón Giáng sinh thì các cảnh sát giao thông làm việc trên xa lộ Florida Keys (Mỹ) cũng có cách làm việc hết sức độc đáo.

Theo đó, đại tá Lou Caputo, người đã làm việc trong 37 năm tại Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Monroe (New York), đã hóa trang thành Grinch, một nhân vật hoạt hình, để phạt các bác tài lái xe quá tốc độ.

Cảnh sát hóa trang thành kẻ cắp Giáng sinh phạt xe tranh giải... lư hương vàng - Ảnh 1.

Có đứa nào chạy quá tốc độ không em?! Chặn lại cho anh!

Những người lái xe vượt quá giới hạn tốc độ của khu vực trường học khoảng 5 dặm/giờ sẽ bị đại tá Lou Caputo trong tạo hình Grinch chạy ra tuýt còi chặn lại. Họ sẽ được lựa chọn giữa giấy phạt giao thông hoặc một củ hành tây do Grinch đưa ra. Nếu lựa chọn hành tây, các tài xế sẽ bị phạt là ăn ngay củ hành đó trước mặt Grinch.

Đại tá Lou Caputo nói rằng đây là một hình thức giáo dục, nâng cao nhận thức cho người dân rằng chúng tôi vẫn làm việc mặc dù đang là kỳ nghỉ lễ.

Cảnh sát hóa trang thành kẻ cắp Giáng sinh phạt xe tranh giải... lư hương vàng - Ảnh 2.

Không muốn bị phạt thì ăn hết củ hành tây này nhé ông anh!

Vào các ngày lễ, các bác tài thường lơ là việc tuân thủ giao thông, một phần cho rằng học sinh nghỉ học, một phần tưởng rằng cảnh sát giao thông cũng đang nghỉ lễ.

Grinch là một nhân vật gắn liền với những câu chuyện và phim ảnh về Giáng sinh trong văn hóa Mỹ, thường được gọi là "kẻ cắp Giáng Sinh". 

Có tính cách tinh ranh, nhiệt tình, đáng yêu nhưng Grinch lại rất ghét Giáng sinh. Vào dịp này, hầu hết những gia đình người Mỹ đều mua thú bông Grinch về nhà như một sự chào đón kỳ nghỉ lễ đặc biệt này.


Thanh niên bị liệt cơ mặt vì liên tục thức đêm xem World Cup Thanh niên bị liệt cơ mặt vì liên tục thức đêm xem World Cup Ảnh vui 17-12: Anh Phú Lộc nhận lương 110.000 đồng khiến Tết dường như xa lắm Ảnh vui 17-12: Anh Phú Lộc nhận lương 110.000 đồng khiến Tết dường như xa lắm 'Tác động vật lý' lên mông nữ nhân viên, sếp 'bay đứt' 2,5 tỉ đồng cho tiền phạt


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm