Lẩu Thập Cẩm

YouTuber 'hóa điên' vì phát hiện chấn động: Toilet ở Qatar có vòi xịt!

MINH HẢI

Đăng lúc 08:03 | 19/12/2022

‘Trời ơi, phát minh vĩ đại này tại sao không có ở châu Âu?’, David Vujanic nói trong video của mình với giọng đầy ngạc nhiên khi anh chàng phát hiện chiếc vòi xịt "thần thánh" được lắp trong các toilet ở Qatar.

David Vujanic là một YouTuber khá tiếng tăm ở Anh. Anh này hiện đang ở Qatar để xem World Cup 2022 và không quên thực hiện những video mới trên kênh của mình.

Ngày 15-12, David khiến hàng triệu người theo dõi được phen bất ngờ rồi cười ngả nghiêng đất trời khi anh chàng chia sẻ về cảm giác phấn khích lúc bước vào toilet ở Qatar và nhìn thấy một vật dụng đặc biệt: một chiếc vòi xịt!

"Ôi giời ơi, đây là một phát kiến vĩ đại của loài người các anh em ạ!", YouTuber nổi tiếng thốt lên khi nhận ra rằng những chiếc vòi xịt này rất hữu ích.

YouTuber hóa điên vì phát hiện chấn động: Toilet ở Qatar có vòi xịt! - Ảnh 1.

David Vujanic rất kinh ngạc trước "phát minh" vòi xịt trong toilet ở Qatar.

Sống ở Qatar gần một tháng, ban đầu David không hiểu nhà tắm đã có vòi hoa sen lớn rồi còn lắp thêm chiếc vòi xịt nhỏ tí đó để làm gì. Nhưng khi dùng được một lần, rồi hai lần, sự hữu ích đáng ngạc nhiên của nó khiến cho anh chàng thắc mắc tại sao các nước phương Tây lại không lắp đặt món đồ tuyệt vời này.

David cũng chia sẻ phát hiện chấn động của mình lên Twitter: "Cứ bảo châu Âu văn minh tiên tiến mà đến cái vòi xịt cũng không có, chỉ có giấy vừa thô vừa rát!".

Thậm chí anh chàng còn cho biết trở về Anh sau khi kết thúc kỳ World Cup 2022, anh sẽ đầu tư lại nhà vệ sinh, tậu hẳn một bồn cầu có vòi xịt để dùng cho thoải mái.

YouTuber này ấn tượng với vòi xịt toilet đến mức viết trong một tweet của mình rằng: "Tôi muốn hình ảnh này được in trên áo phông. Tôi bây giờ là người sáng lập nhóm Shatafa Ultras - Những kẻ cuồng vòi xịt toilet!".

YouTuber hóa điên vì phát hiện chấn động: Toilet ở Qatar có vòi xịt! - Ảnh 2.

Toilet ở châu Âu thường có thiết kế không vòi xịt.

Vòi xịt toilet rất phổ biến ở các nước châu Á, đặc biệt là ở các nước Nam Á như Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka và cả Việt Nam. Tuy nhiên, chúng không phổ biến ở các nước phương Tây.

Do tính chất thú vị của dòng tweet, bài đăng của David Vujanic đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và phản hồi. Hơn 63.000 người đã thích dòng tweet này và hơn 1.000 người đăng lại. Trong khi cộng đồng mạng sống tại châu Âu bày tỏ sự ngạc nhiên, có phần khao khát chiếc vòi xịt thì cư dân mạng tại châu Á lại được phen rất tự hào?!

'Thánh cosplay giá rẻ' khiến mọi người cười... rụng rốn với màn hóa trang Wednesday Ảnh vui 18-12: Linh vật mèo chào đón năm 2023 bất ngờ lộ diện Ảnh vui 18-12: Linh vật mèo chào đón năm 2023 bất ngờ lộ diện Thanh niên bị liệt cơ mặt vì liên tục thức đêm xem World Cup Thanh niên bị liệt cơ mặt vì liên tục thức đêm xem World Cup
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm