Lẩu Thập Cẩm

Chồng mê câu cá bị vợ ly hôn

JOY

Đăng lúc 14:54 | 16/12/2022

Mặc kệ nỗ lực hòa giải của tòa án, cô vợ quyết tâm bỏ người bạn đời vô tâm với gia đình, còn anh chồng ký đơn trong 'phút mốt' để có thời gian rảnh rang đi câu cá với bạn bè.

Một vụ ly hôn được đệ trình lên Tòa án nhân dân quận Juye ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc gây chú ý, với lý do người phụ nữ họ Zhang cho biết đã chán ngấy với thói nghiện câu cá của chồng mình.

Cô kể trong đơn ly hôn rằng mình thường xuyên phải lo tất cả các công việc nhà và hai đứa con, trong khi anh chồng chỉ ngồi trên ghế sofa nhìn vào điện thoại rồi tiếp tục đi câu cá cùng bạn bè sau khi ăn tối xong.

Chồng mê câu cá bị vợ ly hôn - Ảnh 1.

Chồng mê câu cá hơn mê vợ (hình minh họa)

Sau nhiều lần yêu cầu chồng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn những người bạn câu cá của anh, Zhang quyết định rằng ly hôn là lựa chọn khả thi duy nhất.

"Tôi thức dậy trước 6 giờ sáng mỗi ngày để chuẩn bị bữa sáng. Tôi cho hai đứa trẻ đi học trước khi đi làm. Mỗi ngày, chính tôi là người rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, đón con từ trường và giúp chúng làm bài tập về nhà... Tôi kiệt sức rồi", Zhang giải thích trong hồ sơ ly hôn gửi tòa.

Mọi việc đỉnh điểm khi chồng cô ưu tiên sở thích câu cá hơn gia đình và thường dành cả đêm để đi câu cùng bạn bè. Chán ngấy với lời phàn nàn của vợ, người đàn ông, họ Sun, đã đồng ý giải phóng cuộc hôn nhân của họ để có nhiều thời gian hơn đi câu cá.

Chồng mê câu cá bị vợ ly hôn - Ảnh 2.

Hề hước hơn khi anh chồng quên luôn lịch ra tòa ly dị chỉ vì mải đi câu cá.

Sau khi những nỗ lực hòa giải giữa vợ chồng thất bại, thẩm phán đã chấp thuận đơn ly hôn. Tòa cho biết phải gọi điện cho người chồng đến phiên xét xử ly hôn vì anh này ung dung đi câu cá mà quên luôn ra tòa.

"Câu cá không phải là một điều xấu, nhưng phải có giới hạn cho tất cả mọi thứ. Khi đã kết hôn, bạn phải gánh vác trách nhiệm làm vợ, chồng và cha mẹ. Đừng đặt việc câu cá lên trước gia đình", thẩm phán Fu Honglian mắng Sun, người vẫn dửng dưng khi gia đình sắp ly tán.

Anh chồng quyết định chia tay vợ sau lần Anh chồng quyết định chia tay vợ sau lần 'dọa ly hôn' thứ 201 Cặp đôi Nhật Bản cứ 3 năm ly hôn 1 lần Cặp đôi Nhật Bản cứ 3 năm ly hôn 1 lần Cặp đôi nhảy múa tưng bừng sau khi ký giấy ly hôn Cặp đôi nhảy múa tưng bừng sau khi ký giấy ly hôn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm