Showbiz muôn màu

Lan Khuê - CEO của Miss Universe Vietnam sẵn sàng hợp tác đưa Thảo Nhi Lê đi thi

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:37 | 24/02/2023

CEO của Miss Universe Vietnam (MUV) là siêu mẫu Lan Khuê chính thức lộ diện sau lễ ký kết hợp tác đã đưa ra thông báo đầu tiên về vai trò mới của mình.

Một tuần sau khi Unicorp - đơn vị cũ nắm giữ bản quyền cử người đẹp Việt đi thi Miss Universe thông báo ngưng hợp tác, lễ ký kết của đơn vị mới với tổ chức mẹ chính thức diễn ra tại TP. HCM sáng 24-2.

Theo đó, sự kiện này cũng công bố siêu mẫu - hoa khôi Lan Khuê là CEO Công ty Cổ phần Thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đây là đơn vị mới nắm giữ bản quyền cử đại diện dự thi Miss Universe quốc tế trong thời gian tới. 

Lan Khuê là CEO của Miss Universe Vietnam - đơn vị mới đưa người đẹp dự thi Miss Universe 

Sự kiện ký kết của Miss Universe với đơn vị mới giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam dự thi

Sự kiện ký kết của Miss Universe với đơn vị mới giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam dự thi

Ngoài ra, siêu mẫu - MC Quỳnh Nga cũng được bầu làm Giám đốc quốc gia (National Director) đại diện cho tổ chức nắm giữ bản quyền là Miss Universe Vietam (viết tắt: MUV). 

Sau sự kiện này, CEO Lan Khuê đăng tải thông báo chính thức trên trang cá nhân của mình thông báo về vai trò mới. 

Trong đó, gây chú ý nhất là tân CEO này đưa ra phản hồi chính thức về việc ai sẽ là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023 (MU2023). 

CEO Lan Khuê bày tỏ thiện chí hợp tác với đơn vị giữ bản quyền cũ để cử đại diện dự thi MU2023

CEO Lan Khuê bày tỏ thiện chí hợp tác với đơn vị giữ bản quyền cũ để cử đại diện dự thi MU2023

Trước những sự mong đợi của công chúng, CEO Lan Khuê cho biết: "Chúng tôi luôn trân trọng những thành tựu mà đơn vị nắm bản quyền cũ đã gầy dựng suốt thời gian qua. Đó cũng là áp lực không hề nhỏ đối với chúng tôi." 

Bên cạnh thẳng thắn thừa nhận áp lực, Lan Khuê cho biết hiểu được mối quan tâm của khán giả về việc ai sẽ là đại diện của Việt Nam tại MU2023. Theo nữ CEO xinh đẹp, Unicorp hiện vẫn đang là công ty chủ quản của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa vừa qua. 

Vì vậy, cô cho biết: "Nếu đơn vị giữ bản quyền cũ kiêm đơn vị chủ quản có mong muốn đưa ứng cử viên của họ đến với đấu trường MU2023, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác. Vì đối với chúng tôi, việc sở hữu bản quyền này không phải để tranh giành. 

Chúng tôi luôn cầu tiến và mong muốn được đưa những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam đến với đấu trường, những đại diện đáp ứng những tiêu chí của MU và tuân thủ theo quy định pháp luật Việt Nam và Bộ Văn Hoá". 

Thảo Nhi Lê còn cơ hội tham gia Miss Universe 2023

Thảo Nhi Lê còn cơ hội tham gia Miss Universe 2023

Khi tổ chức Unicorp thông báo ngừng hợp tác, fan sắc đẹp có phần hụt hẫng vì Á hậu Thảo Nhi Lê từng được hé lộ là đại diện tiếp theo dự thi Miss Universe. Việc kết thúc hợp tác của Unicorp và công ty mẹ của cuộc thi có lẽ đóng cánh cửa đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế của Thảo Nhi Lê. 

Điều này khiến fan của nàng á hậu hụt hẫng và tiếc nuối. Tuy nhiên, theo thông báo từ tân CEO của MUV, Thảo Nhi Lê vẫn còn có cơ hội chinh chiến ở đấu trường quốc tế theo đúng mong đợi của fan. 

Fan sắc đẹp xôn xao: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mất quyền dự thi Miss Universe?Fan sắc đẹp xôn xao: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mất quyền dự thi Miss Universe? Miss Universe 2022 "quên" công bố giải thưởng quan trọngMiss Universe 2022 'quên' công bố giải thưởng quan trọng Á hậu 2 Miss Universe 2022 nói BTC cuộc thi gian lận, ưu ái chủ nhà MỹÁ hậu 2 Miss Universe 2022 nói BTC cuộc thi gian lận, ưu ái chủ nhà Mỹ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU