Showbiz muôn màu

Lần đầu đội vương miện thật, Thanh Thanh Huyền đã đụng hàng nhái!

MẪN NHI

Đăng lúc 07:13 | 03/02/2023

Thật chua xót khi Thanh Thanh Huyền lần đầu được đội chiếc vương miện thật trong đời nhưng nó lại vướng ngay nghi án... đạo nhái.

Chiều 2-2, người đẹp Thanh Thanh Huyền được trao vương miện, chính thức nhận sash đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Charm 2023, dự kiến tổ chức vào ngày 16-2. 

Theo đó, chiếc vương miện có tên "Endeavor - Nỗ lực hoàn mỹ" mang ý nghĩa tôn vinh về hành trình nỗ lực không ngừng của đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023. Vương miện được thiết kế hình tròn 360 độ bằng vàng trắng với hơn 4.000 viên đá pha lê trắng.

Xung quanh vương miện chạm đính bởi các viên đá ruby đỏ, được cho là mang ý nghĩa của trí tuệ, sự tỏa sáng và may mắn cho người sở hữu.

Lần đầu đội vương miện đã gặp phải "hàng nhái"

Lần đầu đội vương miện thật, Thanh Thanh Huyền đã đụng hàng nhái! - Ảnh 1.

Theo thông tin từ ban tổ chức, chiếc vương miện này được một CEO thương hiệu trang sức đích thân thiết kế riêng tặng Thanh Thanh Huyền.  

Éo le thay, ngay khi công bố, khán giả đã phát hiện chiếc vương miện có thiết kế khá giống với phiên bản giá rẻ có thể dễ dàng mua được trên mạng, gây ra loạt tranh cãi về thiết kế được cho là đạo nhái của vương miện Miss Charm Vietnam. 

Trước nghi án đạo nhái này, phía ban tổ chức cũng có vẻ bất ngờ và cho biết "sẽ làm việc với nội bộ công ty để so sánh xem độ giống nhau đến thế nào và rút kinh nghiệm trong lần tiếp theo".

Lần đầu đội vương miện thật, Thanh Thanh Huyền đã đụng hàng nhái! - Ảnh 2.

Lần đầu đội vương miện, Thanh Thanh Huyền đã bị vương miện "đè"

Trước đó, ngay tại lễ công bố, Thanh Thanh Huyền đã rất hạnh phúc khi được trao vương miện. Người đẹp từng thi và có mặt trong top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Từ đó đến nay, Thanh Thanh Huyền không tham gia thêm bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào nhưng vẫn thường được tặng vương miện... đồ chơi, vương miện bằng trái cây, bánh kẹo...

"Đây là lần đầu tiên tôi có được vinh dự đội một chiếc vương miện thật và cảm nhận được sức nặng của nó" - Thanh Thanh Huyền chia sẻ ngay khi được trao vương miện.

Không áp lực thi trên "sân nhà"

Rõ ràng cô đã chịu không ít áp lực ngay từ khi nhận lời tham gia cuộc đua nhan sắc lần này. Nhiều khán giả nghi ngờ phía chủ nhà Việt Nam sẽ thiên vị "gà nhà". 

Tuy nhiên, Thanh Thanh Huyền nói rằng khi tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế do người Việt Nam tổ chức, ngay tại Việt Nam, cô phải nỗ lực hơn nhiều lần để không phụ sự kỳ vọng của mọi người. 

Lần đầu đội vương miện thật, Thanh Thanh Huyền đã đụng hàng nhái! - Ảnh 3.

Thanh Thanh Huyền tự tin bước vào cuộc đua sắc đẹp mới dù có không ít lời ong tiếng ve

"Tôi không hứa sẽ đạt được kết quả cao nhất tại cuộc thi nhưng chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình để làm Việt Nam tự hào. Một đại diện chủ nhà hiếu khách, một đại sứ quảng bá mạnh mẽ văn hóa Việt Nam đến quốc tế sẽ là hình ảnh và đích đến của tôi trong cuộc thi này" - Thanh Thanh Huyền chia sẻ.

Trong khi đó, ông Trần Việt Bảo Hoàng - CEO UniMedia - khẳng định: "Thanh Thanh Huyền là đại diện Việt Nam có đầy đủ các tố chất và yếu tố phù hợp để tự tin đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi. Có thể cô ấy không cao nhất hay đẹp nhất, nhưng chắc chắn là cô ấy phù hợp nhất".

Thanh Thanh Huyền chọn "bánh tráng" làm trang phục dân tộc 

Bên cạnh đó, Thanh Thanh Huyền cũng công bố chọn trang phục "Bánh tráng" tham gia phần thi trang phục dân tộc. 

Đây là tác phẩm đoạt giải nhì tại cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, do Phan Xuân Giàu - sinh viên ngành thời trang - sáng tạo.

Ngoài ra, Thanh Thanh Huyền đã lên ý tưởng sản xuất "Notebook Miss Charm's Choices by Thanh Thanh Huyen" để quảng bá du lịch Việt Nam. 

Đây là sản phẩm tập hợp những điều tuyệt vời về cảnh sắc, văn hóa, ẩm thực và con người Việt Nam qua từng thành phố dựa theo những gợi ý thú vị mà cô góp nhặt và tích lũy được từ chính trải nghiệm của bản thân.

Thanh Thanh Huyền sẽ mang nó đến Miss Charm 2023, giới thiệu và trao tặng cho các đại diện khác tham gia cuộc thi.

Thanh Thanh Huyền gặp sự cố lạ ở sân bayThanh Thanh Huyền gặp sự cố lạ ở sân bay Thanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh khoe dáng gợi cảm, đua ngựa ướt sũng dưới mưaThanh Thanh Huyền và Diệp Lâm Anh khoe dáng gợi cảm, đua ngựa ướt sũng dưới mưa Chủ tịch Miss Fabulous International đu người như diễn xiếc để trao vương miệnChủ tịch Miss Fabulous International đu người như diễn xiếc để trao vương miện

  

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU