Showbiz muôn màu

Kỳ ghê, Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu vẫn chưa tốt nghiệp đại học

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:42 | 02/02/2023

Hóa ra, rất nhiều người hâm mộ 'tưởng bở' rằng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu đã tốt nghiệp đại học rồi ấy chứ.

Mới đây, hoa hậu Ngọc Châu chính thức bị réo gọi vào danh sách những nàng hậu khai gian về trình độ học vấn. 

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp từ cơ sở dữ liệu những sinh viên nợ quá hạn môn học tính đến tháng 9-2021 của Trường đại học Tôn Đức Thắng cho thấy, Nguyễn Thị Ngọc Châu vẫn chưa hoàn tất khối lượng môn học. 

Ở phần ghi chú đặc biệt của danh sách này còn viết rõ Nguyễn Thị Ngọc Châu có thành tích xuất sắc khi đạt danh hiệu Quán quân Việt Nam Next Top Model 2016. 

Thông tin này như khẳng định sinh viên được đề cập không ai khác ngoài hoa hậu Ngọc Châu. Cũng từ đây, tin tức việc người đẹp gốc Tây Ninh khai gian học vấn được rộ lên và lan truyền. 

Kỳ ghê, Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu vẫn chưa tốt nghiệp đại học - Ảnh 1.
Kỳ ghê, Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu vẫn chưa tốt nghiệp đại học - Ảnh 2.

Thông tin trên cơ sở dữ liệu cho thấy Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học

Nhiều thông tin còn cho biết phía Trường đại học Tôn Đức Thắng đã buộc cho thôi học với Ngọc Châu vì nợ quá hạn vượt quá quy định. Điều đáng nói hơn, Ngọc Châu là cái tên nổi bật trong lĩnh vực thời trang, hoa hậu. 

Người đẹp gốc Tây Ninh được xếp vào danh sách những mỹ nhân tài sắc khi đạt được nhiều thành tích trên đấu trường sắc đẹp lẫn tài trí đáng ngưỡng mộ.

Khi tin tức tiêu cực này lan truyền, Ngọc Châu vẫn giữ thái độ im lặng. Mới đây, tại sự kiện về sắc đẹp phía đơn vị quản lý Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã lên tiếng phản hồi về tin đồn này. 

Theo ông Bảo Hoàng tiết lộ, việc Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học là đúng và không có chuyện người đẹp gian dối về trình độ học vấn. 

Kỳ ghê, Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu vẫn chưa tốt nghiệp đại học - Ảnh 3.

Không có chuyện Ngọc Châu khai gian về trình độ học vấn

Trong tờ đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu ghi trình độ học vấn 12/12 và đang theo học tại Trường đại học Tôn Đức Thắng. Người đẹp gốc Tây Ninh chưa hoàn thành phần thực tập và thi tốt nghiệp. Trong năm 2023 này, Ngọc Châu lên kế hoạch để hoàn tất chương trình học. 

Đáng ngạc nhiên hơn, dù không có chuyện gian dối về trình độ học vấn nhưng Ngọc Châu gần như chưa từng có động thái đính chính những thông tin không đúng về mình. 

Thậm chí, người đẹp không ít lần chia sẻ những bài viết ghi cô đã tốt nghiệp Trường đại học Tôn Đức Thắng lên trang cá nhân của mình gây hiểu lầm và mặc định rằng cô là cử nhân đại học. 

Như vậy, dù không có chuyện gian dối về học vấn nhưng cách ứng xử của Ngọc Châu trước những thông tin sai về mình khiến công chúng lẫn truyền thông hiểu lầm tạo nên những tin tức tiêu cực không đáng có. 

Profile top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Người học vấn khủng, người chân dài 1,11mProfile top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Người học vấn khủng, người chân dài 1,11m Hậu suy sụp vì bị gọi là Miss Nói Dối, Kim Duyên chính thức phản hồiHậu suy sụp vì bị gọi là Miss Nói Dối, Kim Duyên chính thức phản hồi Giải mã điệu Giải mã điệu 'múa sen' của Ngọc Châu ở Miss Universe gây sốt
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận