Showbiz muôn màu

Vì đâu Hồ Văn Cường được khuyên bỏ dân ca sang hát nhạc trẻ?

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:00 | 02/02/2023

Chỉ một lần ngẫu hứng cover 'Waiting for you' - ca khúc hot hit hiện nay, dân mạng ào ào đưa gợi ý táo bạo cho Hồ Văn Cường.

Gần đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Hồ Văn Cường ngẫu hứng hát một đoạn trong bài Waiting for you - ca khúc hit của MONO - được lan truyền. Cùng với đó là rất nhiều bình luận trái chiều, góp ý xôm tụ về chất giọng hiện tại của "cậu bé dân ca" năm nào. 

Dễ dàng nhận thấy trong đoạn clip này, Hồ Văn Cường chưa có nhiều sự chuẩn bị cho phần cover bản hit của MONO này. Giọng ca trẻ chưa nắm giai điệu cũng như phát âm chưa rõ lời ca từ khi hát. 

Phần lớn cư dân mạng nhanh chóng kết luận rằng chất giọng của "cậu bé dân ca" chỉ thích hợp hát nhạc quê hương, trữ tình bolero hơn hẳn nhạc trẻ sôi động. Một số bình luận còn tỏ ý mệt mỏi không biết ý tưởng để Hồ Văn Cường cover nhạc trẻ xuất phát từ đâu? 

Các hội này cho biết Hồ Văn Cường đã để lộ yếu điểm trong giọng hát khi cover, chất giọng cũng không còn ngọt ngào, da diết như xưa nữa.

Vì đâu Hồ Văn Cường được khuyên bỏ dân ca sang hát nhạc trẻ? - Ảnh 2.

Thử sức hát nhạc trẻ, Hồ Văn Cường được khuyên bỏ luôn dân ca trữ tình đi hát nhạc thị trường

Dẫu vậy, vẫn có những ý kiến trái ngược cho rằng Hồ Văn Cường khá táo bạo khi thử sức mình ở những thể loại khác nhau. 

"Phong cách này dễ thương, hợp với độ tuổi của Cường. Rất đáng để thử sức"; "Nên để cậu ấy đi học hát, thử sức với nhạc thị trường"; "Cường nên bỏ luôn nhạc vàng chuyển sang hát nhạc trẻ có lẽ ổn hơn đó"... là những ý kiến trái ngược về màn biểu diễn của Hồ Văn Cường. 

Được biết, đoạn cover Waiting for you của Hồ Văn Cường là tiết mục mà giọng ca trẻ thể hiện khi làm khách mời trong Giao lộ thời gian số sắp phát sóng. Đây là show âm nhạc mà nghệ sĩ khách mời sẽ phải thực hiện thử thách hát một số ca khúc thuộc dòng nhạc không phải sở trường. 

Trong đoạn clip giới thiệu, Hồ Văn Cường ngoài cover bản hit của MONO còn thử sức với Vầng trăng cô đơn từng được nhiều ca sĩ như Ngọc Sơn, Ưng Hoàng Phúc, Chi Dân thể hiện thành công và nhiều ca khúc trữ tình quen thuộc với mình. 

Hiện chương trình chưa phát sóng trọn tập nên chưa thể đánh giá chất giọng của Hồ Văn Cường qua đôi câu hát. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên học trò Ngọc Sơn bị chê mất giọng từ khi "ra riêng". 

Bị chê thảm họa cover, Bị chê thảm họa cover, 'búp bê' Thanh Thảo phản pháo Thanh Thảo hóa chị Tư Thanh Thảo hóa chị Tư 'Wednesday' cover 'Bên trên tầng lầu' cực cháy Diệu Nhi cover hit mới của Đông Nhi mà sao Wowy bị réo gọi thế này!Diệu Nhi cover hit mới của Đông Nhi mà sao Wowy bị réo gọi thế này!Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU