Showbiz muôn màu

'MC 3.000 chữ' Thanh Thanh Huyền trở thành đại diện nhan sắc Việt tại Miss Charm

CHÂU GIANG

Đăng lúc 11:15 | 10/12/2022

Xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng với biệt danh 'MC 3.000 chữ', Thanh Thanh Huyền chính thức chiến thắng và trở thành nhan sắc đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 sắp diễn ra.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là một cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt. Cô được biết đến là MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung và người truyền cảm hứng nổi tiếng trên mạng xã hội.

MC 3.000 chữ Thanh Thanh Huyền trở thành đại diện nhan sắc Việt tại Miss Charm - Ảnh 1.

"MC 3.000 chữ" Thanh Thanh Huyền chiến thắng Miss Charm Việt Nam 2022

Thanh Thanh Huyền có vóc dáng gợi cảm và gương mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng số đo 3 vòng chuẩn. Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, biết nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc...

Ngoài ra, nữ MC xinh đẹp và tài năng còn được biết đến ở vai trò chuyên gia trong lĩnh vực diễn thuyết trước đám đông, sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng và đặc biệt. Thanh Thanh Huyền được mệnh danh là “MC 3.000 chữ” khi dẫn chương trình bằng song ngữ mà không cần cầm kịch bản.

Người đẹp ghi dấu ấn trong khán giả qua giọng nói truyền cảm, lối dẫn mượt mà, cảm xúc trong những chương trình giải trí ấn tượng như: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022…

MC 3.000 chữ Thanh Thanh Huyền trở thành đại diện nhan sắc Việt tại Miss Charm - Ảnh 2.

Miss Charm Thanh Thanh Huyền: Tôi chiến đấu vì lòng tự hào và tinh thần tự tôn dân tộc"

Với những thành tích cùng sức ảnh hưởng có được, Thanh Thanh Huyền thường xuyên được mời làm ban giám khảo trong những chương trình hùng biện tại các trường đại học danh tiếng và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến sinh viên về sự cởi mở, kỹ năng tự tin giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Chia sẻ về danh hiệu Miss Charm Vietnam và sứ mệnh ở đấu trường nhan sắc quốc tế, Thanh Thanh Huyền cho biết cô rất hạnh phúc và tự hào. “Tôi cảm thấy may mắn khi có thể dùng tiếng nói và hành động của mình để góp phần quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023. Hơn hết, đây còn là một cuộc thi sắc đẹp đầu tiên do Việt Nam làm chủ, được tổ chức với mục đích quảng bá văn hóa, giáo dục và con người.

Miss Charm Vietnam nhấn mạnh thêm: “Tham gia Miss Charm 2023, tôi không vì bản thân mà chiến đấu, tôi vì lòng tự hào và tinh thần tự tôn của dân tộc Việt Nam”.

MC 3.000 chữ Thanh Thanh Huyền trở thành đại diện nhan sắc Việt tại Miss Charm - Ảnh 3.
MC 3.000 chữ Thanh Thanh Huyền trở thành đại diện nhan sắc Việt tại Miss Charm - Ảnh 4.

Thanh Thanh Huyền được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" ở Miss Charm 2023

Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp) là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức, sẽ diễn ra vào tháng 2-2023 sắp tới. Cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng.

'MC 3000 chữ' Thanh Thanh Huyền muốn trở lại đường đua nhan sắc Dàn hoa hậu quốc tế Dàn hoa hậu quốc tế 'đi vài đường' tại họp báo khởi động Miss Charm 2023 Dịch Corona không chừa ai: Cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế - Dịch Corona không chừa ai: Cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp quốc tế - 'Miss Charm 2020' phải hoãn!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU